Thứ ba, 06/06/2023 | 02:48
RSS

Đình chỉ công việc giám đốc nước ngoài đánh nữ công nhân nhập viện

Thứ tư, 08/03/2023, 07:22 (GMT+7)

Công ty TNHH OT Motor Vina đã ra quyết định đình chỉ công việc đối với nam giám đốc người nước ngoài đánh nữ công nhân nhập viện.

Tối 7/3, Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, liên quan đến vụ việc giám đốc người nước ngoài đánh nữ công nhân nhập viện, Công ty TNHH OT Motor Vina đã quyết định tạm đình chỉ làm việc 1 tháng đối với giám đốc này.

Đình chỉ công việc giám đốc nước ngoài đánh nữ công nhân nhập viện

Nữ công nhân bị đánh nhập viện. Ảnh: Tuệ Mẫn

Cụ thể, ông Seon Chang Hwa là quản lý người Hàn Quốc, giám đốc bộ phận thu mua và Sales Công ty TNHH OT Motor Vina (khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch).

Ông Seon Chang Hwa là người đã đánh chị Nguyễn Thị Anh Thư (32 tuổi, nhân viên thu mua Công ty TNHH OT Motor Vina) bị thương, phải nhập viện điều trị trong nhiều ngày qua. Theo lãnh đạo Công ty TNHH OT Motor Vina, sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành, nơi chị Thư nằm điều trị để thăm hỏi, nhận trách nhiệm vụ việc và gửi lời xin lỗi đến nữ công nhân này.

Cơ quan Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đã trưng cầu giám định thương tích của nạn nhân, lấy lời khai của những người liên quan để xác minh, xử lý.

Như tin đã đưa, sáng 28/2, tại Công ty TNHH OT Motor Vina, trong lúc nói chuyện với ông Seon Chang Hwa, chị Thư và quản lý này xảy ra mâu thuẫn.

Do không kiềm chế được nóng giận, ông Seon Chang Hwa dùng tay đấm vào mặt chị Thư khiến nữ công nhân ngã xuống. Sau đó, ông Seon Chang Hwa tiếp tục dùng chân đạp vào người, dùng tay túm tóc lôi đi khoảng 1m cho đến khi được mọi người can ngăn tách ra. Sau vụ hành hung, chị Thư bị chấn thương, phải vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành cấp cứu, điều trị nhiều ngày liền.

Đáng nói, chị Thư mới hết thời hạn nghỉ thai sản, đang nuôi con nhỏ 7 tháng tuổi, vừa quay trở lại với công việc.

Nha Mẫn
Theo Dân Việt