Thứ tư, 19/06/2024 | 11:07
RSS

Giám đốc chi nhánh ngân hàng tự xưng công an, đánh nhân viên bể bơi

Thứ sáu, 24/07/2020, 10:38 (GMT+7)

Công an đang vào cuộc để làm rõ vụ việc giám đốc chi nhánh ngân hàng tự xưng công an, hành hung nhân viê bể bơi.

Sự kiện:
Hà Nội

Giám đốc chi nhánh ngân hàng tự xưng công an, hành hung nhân viên bể bơi

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: DV

Ngày 24/7,  một vị cán bộ ngân hàng T.C. cho Tổ Quốc được biết, ông H.M.C. (hiện đang là giám đốc 1 chi nhánh ngân hàng T.C. trên địa bàn TP Hà Nội) đã có hành vi hành hung chị Đ.T.B.Y. (trú tại Q.Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đó, ngày 1/5, ông C. mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên. Đến ngày 24/5, con trai ông C. cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Y. đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú.

Tối 20/7, vợ ông C. xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì thẻ còn 6 lượt quẹt và 6 lượt bù ở phần ghi chú. Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông C. xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt. Sau đó, ông C. cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa.

Đáng chú ý, ông này còn vào khu vực quầy mà chị Y. làm việc để hành hung chị này. Thời điểm bị đánh chị Y., ông C. còn tự xưng là cán bộ công an và thách thức trình báo cơ quan chức năng. Một vị cán bộ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, ông C. đã có hành động tát vào đầu chị Y. tại bể bơi Green Swimming. Tuy nhiên, nạn nhân không có yêu cầu giám định.

Lãnh đạo công an phường Khương Đình thông tin trên Dân Việt, đơn vị sẽ có văn bản gửi về cơ quan người có hành vi giả mạo, làm ảnh hưởng danh dự lực lượng công an. Đồng thời, đưa hồ sơ vụ việc lên công an quận Thanh Xuân để tiếp tục làm rõ, sau đó sẽ xem xét để có hình thức xử lý

Trao đổi trên Tổ Quốc, ông C. cho hay, việc ông hành hung chị Y. là giữa 2 cá nhân với nhau và không liên quan đến đường lối hay hoạt động của ngân hàng. Hiện ông C. cũng đã có buổi gặp gỡ với gia đình chị Y. và tiến hành hoà giải. Công an đang vào cuộc để làm rõ vụ việc và người sai đến đâu xử lý đến đấy theo quy định của pháp luật  

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN