Thứ ba, 19/09/2023 | 14:35
RSS

Diễn viên Việt Anh: 'Chuyện tôi và Quỳnh Nga yêu nhau chỉ là tin đồn'

Thứ ba, 19/09/2023, 14:34 (GMT+7)

"Cả hai chưa bao giờ lên tiếng là đang yêu nhau. Mọi thứ chỉ là tin đồn", Việt Anh chia sẻ về mối quan hệ với Quỳnh Nga.

Diễn viên Việt Anh mới đây đã có cuộc trò chuyện cùng báo Vietnamnet và có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với diễn viên Quỳnh Nga.

Theo đó, khi được hỏi anh nghĩ sao về việc cứ mỗi khi anh có chuyện là Quỳnh Nga lại bị lôi vào, Việt Anh trả lời: "Tôi nghĩ có thể đây là sự không may mắn của Quỳnh Nga (cười). Anh em chơi trong nhóm và độc thân nên luôn thành đề tài cho mọi người gán ghép. Cả hai chưa bao giờ lên tiếng là đang yêu nhau. Mọi thứ chỉ là tin đồn.

Khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau hẵng hay. Tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan đến chuyện hôn nhân đổ vỡ của mình, tôi có đầy đủ thông tin và bằng chứng để chứng minh. Đến thời điểm nào đó, khi thấy Quỳnh Nga bị ảnh hưởng bởi câu chuyện này tôi sẽ đưa ra bằng chứng xác thực".

Diễn viên Việt Anh: 'Chuyện tôi và Quỳnh Nga yêu nhau chỉ là tin đồn'

Việt Anh và Quỳnh Nga. Ảnh: báo Vietnamnet.

Về thắc mắc nếu hai người không có gì hơn tình bạn, tại sao không lên tiếng từ trước, Việt Anh lý giải: "Quỳnh Nga không muốn bị tiếp tục lôi kéo vào câu chuyện đó. Bởi nếu tôi cung cấp thông tin ra mọi người lại bị cuốn theo câu chuyện đó và Quỳnh Nga sẽ bị liên lụy. Hiện tại Quỳnh Nga có thể tự giải quyết được mọi việc và chứng minh bạn ấy không liên quan đến chuyện của Việt Anh. Nhóm chúng tôi thống nhất với nhau rằng không nên để mình là tâm điểm, nguyên nhân thổi bùng những câu chuyện không đáng có nên chọn cách im lặng".

Việt Anh - Quỳnh Nga vướng ồn ào đã hẹn hò từ năm 2019. Nghi vấn xuất phát từ việc hai người thường xuyên ngồi cạnh nhau, có những cử chỉ thân thiết khi chụp ảnh cùng với nhóm bạn diễn viên nổi tiếng. Trong bộ phim "Sinh tử" đóng chung, cặp đôi có những phân cảnh nóng, thân mật khá tự nhiên và ăn ý.

Diễn viên Việt Anh: 'Chuyện tôi và Quỳnh Nga yêu nhau chỉ là tin đồn'

Bên cạnh đó, thời gian chia tay tình cũ của hai người cũng gần nhau, nhiều điểm chung khiến netizen nghi vấn hẹn hò dù chính chủ nhiều lần phủ nhận. Ảnh: VTV.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại