Chủ nhật, 02/04/2023 | 06:18
RSS

Diễn viên hài Thúy Nga bức xúc khi Quang Lê bị đồn đã qua đời vào ngày 19/2

Thứ năm, 23/02/2023, 06:28 (GMT+7)

Ca sĩ Quang Lê mới đây bị đồn đã qua đời và danh hài Thúy Nga khóc ngất khi nghe tin. Quá bức xúc trước lời đồn thất thiệt, Thúy Nga đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga bức xúc khi thấy mạng xã hội lan truyền tin đồn ca sĩ Quang lê qua đời vào ngày 19/2 và cô đã khóc ngất khi nghe tin. Trên trang cá nhân, danh hài đã đang tải lại hình ảnh tin đồn kèm dòng chia sẻ: "Thằng... chơi kì vậy bay, ăn xong cứ cho ca nghệ sĩ lần luợt đi bán muối hết … Lâu lâu lướt cái hết hồn luôn nà, Quang Lê".

Diễn viên hài Thúy Nga bức xúc khi Quang Lê bị đồn đã qua đời vào ngày 19/2

Tin đồn ca sĩ Quang Lê đã mất ngày 19/2 khiến danh hài Thúy Nga vô cùng bức xúc.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất bình thay cho Thúy Nga và hàng loạt sao Việt khi liên tục bị lợi dụng để đăng tin qua đời nhằm câu view.

"Mấy hôm nay bọn chúng đăng Trường Giang, ta nói mạng xã hội giờ bị lạm dụng. Cái bọn rảnh rỗi nó muốn cho ai chết là cho hà", "Nó càng trù mình càng sống lâu á chị", "Ông Quang Lê ăn ở sao suốt ngày bị úp sọt", "Kì cục quá chị nhỉ"...

Không chỉ Quang Lê, trước đó chính Thúy Nga cùng từng bị đồn qua đời để lại tài sản triệu đô ở Mỹ Trước tin tức này, nữ nghệ sĩ đã dở khóc dở cười kể lại câu chuyện trên trang cá nhân: "Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa. Vì ngày nay trên các kênh YouTube họ báo Thúy Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại một triệu đô luôn nha. Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết".

Diễn viên hài Thúy Nga bức xúc khi Quang Lê bị đồn đã qua đời vào ngày 19/2

Trả lời trên báo Thanh niên, Thúy Nga cho biết “Nghệ sĩ là bị đồn qua đời miết thôi, như anh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung cũng từng gặp phải trường hợp này. Tôi thấy bình thường, không có bực tức gì, thậm chí là xem tin tôi thấy mắc cười. Tôi đang sống đây mà nằm xem tin, họ nói mình mất ở Mỹ thì mắc cười. Khi nào họ đồn những thông tin thất thiệt về mình, chẳng hạn như tôi làm gì xấu xa thì mới sợ chứ còn tin này khá bình thường. 

Vấn đề là họ đang mượn danh tiếng của tôi để câu view. YouTube bây giờ nhiều kênh lắm, ai cũng có thể làm nên có nhiều chủ tài khoản họ tạo chiêu trò dữ lắm vì muốn nổi, muốn thu hút. Có nhiều tin tôi thấy giật title khủng khiếp lắm. Bản thân tôi cũng là người xem, tôi cũng tò mò lướt vào đọc thì nội dung chẳng có gì cả. Tôi thấy họ đủ chiêu trò hết trong khi tôi đang ở Mỹ, đâu có rảnh để đi tìm tung tích người đăng tin mà giải quyết. Bây giờ họ cũng xóa rồi nên tôi cũng không nói gì nữa. Cộng đồng mạng cũng nhanh thật. Bên đó vừa đăng thì sau mấy tiếng tôi đã nhận được link và ngủ một giấc vậy thì thấy họ đã xóa rồi".

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại