Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:00
RSS

Thúy Nga tiết lộ lý do 'bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm'

Thứ hai, 14/03/2022, 15:46 (GMT+7)

Sau nhiều ngày im lặng, Thúy Nga đã lên tiếng về sự việc "bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà lúc nửa đêm" gây xôn xao dư luận vài ngày trước.

Sự kiện:
Thúy Nga

Trưa ngày 14/3, diễn viên hài Thúy Nga chính thức lên tiếng về vụ việc cô bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm gây xôn xao dư luận cách đây không lâu.

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà lúc nửa đêm, yêu cầu rời khỏi nơi ở.

Sau gần 1 tuần sự việc trôi qua, Thúy Nga mới có bài đăng dài trên trang cá nhân nói về sự việc. Diễn viên hài cho biết: "Những ngày vừa qua tranh thủ phút giây rảnh rỗi Thúy Nga có xem qua các thông tin trên báo mạng các kênh YouTube thì thấy một vấn đề được đông đảo sự quan tâm của truyền thông, quý báo chí, cộng đồng mạng và quý khán giả, các fan thân thương.

Trước đây, Thúy Nga cũng có lời hứa là sẽ không đưa tất cả mọi thông tin về câu chuyện mua nhà cửa vì tôn trọng lời hứa với bạn Tường Minh đã cùng đứng chung tên nhà. Đó là không tiết lộ câu chuyện ra bên ngoài và cũng để cho sự an toàn cho Thúy Nga và con gái được bình an nên mình cũng không muốn lên tiếng.

Nhưng sau khi Thúy Nga thực hiện lời hứa thì cộng đồng mạng đã được một dịp xôn xao với clip "Thúy Nga bị cảnh sát đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm". Xem qua các thông tin thì hôm nay Thúy Nga quyết định sẽ chính thức lên tiếng, có lẽ cũng không nên im lặng nữa".

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm

Nữ diễn viên quyết định lên tiếng về vụ việc tránh gây hiểu nhầm.

Theo pháp luật & bạn đọc, khi mới sang Mỹ cô có nhờ một người bạn tên Tường Minh đứng tên mua giúp một căn nhà do chưa đủ giấy tờ pháp lý. Tuy nhiên, khi sang tên căn nhà, người này không chịu sang tên lại cho Thúy Nga mà đòi thêm phí. Nữ diễn viên không chấp nhận nên mới xảy ra chuyện này. Do không biết tiếng anh, Thúy Nga phải nhờ đến họa sĩ Thoa Vương - người nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ giúp phiên dịch để nói chuyện với cảnh sát Mỹ.

Trong bài đăng, Thúy Nga mời Tường Minh cùng một vài nhân chứng cùng bước ra ánh sáng để ngồi trước công chúng, khán giả, cộng đồng mạng để  có thể đối chất câu chuyện được mọi việc chính xác sáng tỏ hơn chứ không nên đứng trong bóng tối điều khiển mọi người, đưa ra những câu chuyện không đúng sự thật. "Nước Mỹ là một nước luật pháp rõ ràng, chuyện gì cũng phải có giấy trắng mực đen chứ không thể nào nhờ người khác đứng ra nói hộ để thành câu chuyện không chính xác, hoàn toàn không căn cứ đúng sự thật".

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm

Thúy Nga từng chia sẻ hình ảnh căn nhà của cô trên Youtube.

Theo Thúy Nga, cô đủ điều kiện mua nhà ở Mỹ nhưng do quá vội vã và cả tin nên đã dẫn đến sai lầm lớn: "Thật sự trên nước Mỹ Income của Thúy Nga đủ điều kiện mua nhà, Credit score tốt, điều kiện mua nhà có thể đứng một mình mà không cần người Cosign, đó là điều đầu tiên Thúy Nga muốn báo để cho mọi người biết nhưng vì Thúy Nga đã quá vội vã và cả tin nên đã dẫn đến một sai lầm lớn trong cuộc đời mình. 

Thúy Nga đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình để mọi người hiểu và rút kinh nghiệm để có cách thức mua nhà tại Mỹ để không mắc phải sai lầm ngu dại như Thúy Nga nữa".

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát Mỹ đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn khán giả, truyền thông.

Cuối bài viết, Thúy Nga gửi lời cảm ơn truyền thông và khán giả đã lo lắng cho cô: "Nhân dịp đây, Thúy Nga cũng rất cảm ơn các kênh báo chí truyền thông, các kênh YouTube, cộng đồng mạng, các quý khán giả, các fan thân yêu trong những ngày qua đã rất quan tâm, điện thoại, nhắn tin cho Thúy Nga liên tục đến cháy máy. 

 Thúy Nga chưa chính thức trả lời cho báo chí truyền thông hay bất kỳ khán giả nào cả nhưng Thúy Nga sẽ hẹn khán giả trong một ngày gần đây nhất để đưa câu chuyện thật sự ra ánh sáng và trả lời hết tất cả những thắc mắc và sẽ kể lại toàn bộ sự việc bằng giấy trắng mực đen để mọi người hiểu rõ hơn tính xác thực của câu chuyện ra sao?".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại