Thứ ba, 27/07/2021 | 18:28
RSS

Thuý Nga bị tố ăn bớt tiền từ thiện của Kim Ngân, mẹ ruột tiết lộ nội tình

Thứ hai, 05/07/2021, 06:50 (GMT+7)

Thông tin Thuý Nga bị tố hãm hại, ăn bớt tiền từ thiện mà các mạnh thường quân gửi cho ca sĩ Kim Ngân đang khiến mạng xã hội xôn xao. Mới đây, mẹ ruột của ca sĩ Kim Ngân chính thức lên tiếng, tiết lộ thêm một số thông tin ít ai biết.

Thuý Nga bị tố hãm hại, ăn bớt tiền từ thiện của ca sĩ Kim Ngân

Nếu yêu âm nhạc hải ngoại những năm 80, chắc hẳn khán giả chưa quên được nữ nghệ sĩ nổi tiếng một thời - Kim Ngân. Được biết, ở đỉnh cao sự nghiệp, Kim Ngân sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát nội lực và ghi dấu ấn với khán giả bởi những ca khúc như Không, Bên nhau trong đời... Có giai đoạn các phòng trà chỉ cần dán poster Kim Ngân là kín bàn.

Thế nhưng, cuối thập niên 1980, Kim Ngân ly hôn chồng, sự nghiệp của bà cũng tụt dốc và dần biến mất khỏi ánh đèn sân khấu.


Hình ảnh nghệ sĩ Kim Ngân lúc đỉnh cao sự nghiệp và hiện tại khiến nhiều người xót xa

Bất ngờ thời gian gần đây, hình ảnh ca sĩ Kim Ngân già nua, tiều tuỵ, lang thang khắp đường phố Mỹ khiến không ít khán giả thương xót cho người nghệ sĩ "hồng nhan bạc phận". 

Đang sống ở hải ngoại, nghệ sĩ Thuý Nga đã đến tận nơi đón Kim Ngân đi ăn, gội đầu, thay quần áo và giúp đỡ nữ ca sĩ một số tiền. Không những thế, Thuý Nga cũng kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ Kim Ngân có tài chính để có thể trang trải cuộc sống.


Thuý Nga thường xuyên cập nhật tình trạng của Kim Ngân

Thế nhưng, thông tin Thuý Nga lợi dụng, hãm hại Kim Ngân bất ngờ gây xôn xao trên mạng xã hội Đỉnh điểm nhất, Thuý Nga cho biết cô bị cảnh sát mời lên làm việc vì bị tố đánh đập, nhốt giọng ca sinh năm 1963 trong nhà để lợi dụng tiền từ thiện và câu view.

Một youtuber cũng cho rằng, số tiền ủng hộ Kim Ngân lớn hơn nhiều với số tiền Thuý Nga công bố. Đồng thời khẳng định việc Thuý Nga đưa Kim Ngân đi giải trí ăn nhà hàng sang trọng là phung phí. Điều quan trọng bây giờ là phải đưa nữ nghệ sĩ đi chữa bệnh.

Mẹ ruột nghệ sĩ Kim Ngân lên tiếng

Trước những ồn ào trên mạng xã hội, mới đây, cô Hương - mẹ ruột Kim Ngân lần đầu lộ mặt trước khán giả và chia sẻ về những câu chuyện xung quanh con gái. Nói về những lời đồn về Thuý Nga, mẹ nghệ sĩ Kim Ngân cho biết:

"Cô thấy buồn, tội nghiệp cho Thuý Nga khi đã bỏ ra công sức, có lòng từ ái để lo cho Kim Ngân, trước đó là những người vô gia cư khác. Cô cũng khuyên Thuý Nga là đừng buồn, con cứ tiếp tục quay vì con ngừng thì cũng đâu có ai thương con được đâu. Có mạnh thường quân, có khán giả người ta biết mà, cô và con gái út của cô luôn ủng hộ con, con đừng có lo, không ai thưa kiện con được đâu. Nhưng mà chắc Thuý Nga cũng muốn ngừng một thời gian vì cũng mệt mỏi rồi".


Mẹ ruột nghệ sĩ Kim Ngân (bên trái) lần đầu lộ diện

Mẹ nghệ sĩ Kim Ngân cũng tiết lộ con gái bà phát bệnh tâm thần khi chứng kiến một cuộc ẩu đả trong show diễn. Đồng thời, bà cũng phủ nhận thông tin con gái dùng ma tuý mới bị chứng bệnh trên.

“Tôi nói thật nếu Thuý Nga tiếp tục làm YouTube thì tôi còn mừng vì tấm lòng, cái tâm của Thuý Nga rất là đáng. Tôi không đặt vấn đề Thuý Nga đã kiếm bao nhiêu tiền từ YouTube mà chỉ biết ơn Thuý Nga vì đã giúp Kim Ngân khỏi màn trời chiếu đất" - mẹ nghệ sĩ Kim Ngân chia sẻ.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam