Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:20
RSS

Diễn biến mới nhất vụ người đàn ông dâm ô bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội

22-04-2019 07:26:27

Liên quan đến vụ gã đàn ông dâm ô bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội, công an quận Thanh Xuân đã có động thái mới về vụ việc.

Tin mới nhất vụ gã đàn ông dâm ô bé gái trong ngõ vắng Hà Nội
Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan công an. Ảnh: DT

Chiều 21/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Theo đó, ngày 8/4, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc bé gái 10 tuổi trên địa bàn bị một người đàn ông lạ mặt đi xe máy xâm hại tình dục trong ngõ vắng. Ngay lập tức, các đơn vị nghiệp vụ đã vào để điều tra, rà soát và nghi can được xác định đã gây ra vụ việc là Nguyễn Đình Phúc.

Theo lời khai của Phúc, chiều 4/4, sau khi uống bia ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy về khu vực phường Khương Trung và trông thấy 2 bé gái đang đi bộ liền nảy sinh ý đồ xấu xâm hại.

Đợi 2 bé gái tiến lại gần, Phúc vờ nói đang đi tìm bạn trong ngõ rồi nhờ 2 cháu nhỏ chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Nguyễn Đình Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái lớn. Chỉ đến khi nạn nhân hoảng sợ, gạt tay đối tượng và gào khóc, Phúc mới lên xe máy để rời đi.

Đến ngày 8/4, khi biết trên mạng xã hội đăng tải các thông tin về vụ việc, Phúc vội vàng mang chiếc xe máy gửi ở nhà người thân tại quận Hà Đông (Hà Nội) và không nói cho ai biết sự việc.

Toàn bộ tang vật có liên quan và chiếc xe máy của Phúc đã bị cơ quan điều tra tiến hành thu giữ ngay sau đó. Được biết, Phúc là công nhân và đang sinh sống cùng vợ con.

Hiện, Công an quận Thanh Xuân tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Đình Phúc theo quy định.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN