Thứ tư, 03/03/2021 | 18:26
RSS

Diễm My 9x từng 'muốn chết' vì áp lực dư luận

Thứ ba, 08/09/2020, 15:59 (GMT+7)

Diễm My 9x chia sẻ: "My không hề biết gì hết, vậy mà mọi người lại nói My bằng những câu cực kì nặng, khiến My vô cùng tổn thương, bức xúc... Tự nhiên, một đống thứ trên đầu My rơi xuống một cách đầy bất ngờ".

Sự kiện:
Diễm My 9x

Trong tập 8 của “Chị Em Chúng Mình” mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9x sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình. Được biết, tại đây, cô đã những phút giây trải lòng về các scandal của bản thân, những sự cố mà nữ diễn viên gặp phải trên con đường sự nghiệp của mình. Đáng chú ý, cô có nhắc đến vụ ồn ào có liên quan đến Trương Thế Vinh cách đây hơn 1 năm.

Diễm My 9x từng muốn chết vì áp lực dư luận
Diễm My 9x tại chương trình "Chị Em Chúng Mình" tuần này

Khoảng tháng 7/2019, Trương Thế Vinh gặp mâu thuẫn lớn với một thương hiệu thời trang về chuyện sử dụng hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích quảng cáo nhưng không xin phép. Nam diễn viên bức xúc yêu cầu tiệm thời trang gỡ bỏ hình ảnh của mình và bồi thường 25 triệu đồng vì sử dụng hình ảnh trái phép.

Ngay tại thời điểm đó, Diễm My 9x đã đăng tải một bài viết được cho là "đá đểu" Trương Thế Vinh khiến cô bị công chúng chỉ trích nặng nề. Nhiều người còn đòi tẩy chay nữ diễn viên và bộ phim điện ảnh mà cô tham gia, khiến cô phải lên tiếng xin lỗi.

Diễm My 9x từng muốn chết vì áp lực dư luận
Bức ảnh khiến Diễm My 9x bị liệt vào "danh sách đen" tẩy chay của cư dân mạng

Tại chương trình Chị Em Chúng Mình tuần này, lần đầu nữ diễn viên nhắc lại scandal nghiêm trọng của mình với sự hoang mang, sợ hãi. Cô bộc bạch: "Lúc đó My chuẩn bị nhận 1 dự án phim ngoài Hà Nội vai diễn này cực kì nặng và phải dành rất nhiều thời gian đầu tư, đọc kịch bản cả ngày trời, không lên xem mạng xã hội hay báo chí đang có sự việc gì.

Ngày hôm đó, một người thân đi ngoài đường thấy bảng hiệu có hình thẻ của mình rửa nhiều size khác nhau nên đã chụp lại và gửi về. My thấy rất vui, hài hước nên đăng lên story nhưng tự nhiên lại nổ ra trận chiến cãi vã trên mạng.

Khi My đăng story lên, một người bạn đã nhắn lại nó rất nhạy cảm và gửi đường link của bài báo trước đó. Thực sự My chỉ lướt lướt, không coi nhiều, chỉ nghĩ đơn giản đó là một chiếc áo không có vấn đề gì hết và cứ để đó. Sau khi nổ ra nhiều chuyện như vậy mới xoá story đó đi.

Đây hoàn toàn là sự vô tình, My không hề biết gì hết, vậy mà mọi người lại nói My bằng những câu cực kì nặng, khiến My vô cùng tổn thương, bức xúc. Họ kêu gọi căm ghét, tẩy chay My trên mạng xã hội. Tự nhiên, một đống thứ trên đầu My rơi xuống một cách đầy bất ngờ. Trong một giây phút nào đó, My thực sự muốn chết".

Diễm My 9x từng muốn chết vì áp lực dư luận

Diễm My 9x từng muốn chết vì áp lực dư luận

Ngoài sự cố trong sự nghiệp, Diễm My cũng cho hay thời điểm đầu khi mẹ cô vừa mất, đối với nữ diễn viên mà nói rất khủng khiếp. Cô thường xuyên mất ngủ, luôn trong trạng thái lơ mơ, không thể diễn được, phải dùng thuốc ngủ mỗi ngày mà vẫn không thể ngủ. Cùng với đó là những lời dèm pha, cho rằng Diễm My cặp với đại gia để có được vai diễn khiến nữ diễn viên cực kì áp lực.


Clip: Diễm My 9x chia sẻ về scandal nghề nghiệp trong teaser mới của tập 8 Chị Em Chúng Mình

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN