Thứ năm, 03/12/2020 | 04:03
RSS

Diễm My 9X thông báo tạm ngưng hoạt động vì mẹ ruột đột ngột qua đời

Thứ hai, 22/04/2019, 20:57 (GMT+7)

Sáng 22/4, Diễm My 9X đau buồn báo tin mẹ ruột cô qua đời ở tuổi 58 tại TP.HCM sau một thời gian lâm bệnh nặng.

Diễm My 9X thông báo tạm ngưng hoạt động vì mẹ ruột đột ngột qua đời
Sáng 22/4, Diễm My 9X thông báo tạm ngưng hoạt động vì mẹ ruột đột ngột qua đời​

Hiện tại, nữ diễn viên gác lại toàn bộ công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ. 

Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng như khán giả không khỏi xót xa. Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Vân Trang, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Hồng Ánh… đã gửi lời chia buồn và hi vọng cô sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Theo Zing news, chia sẻ của trợ lý Diễm My cho biết, nữ diễn viên khóc rất nhiều, suy sụp và cảm giác bối rối không biết xoay sở thế nào trước biến cố lớn. Trước ngày mẹ mất, Diễm My đã dừng toàn bộ công việc, không tham gia sự kiện để chăm sóc bà suốt hai tuần. Mỗi ngày, cô đều nấu ăn mang vào bệnh viện cho mẹ.

Tang lễ của mẹ Diễm My 9X sẽ diễn ra tại nhà thờ An Phú, quận 7, TP.HCM Linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh vào ngày 25/4.

Theo VTC news, Diễm My 9X từng chia sẻ ba mẹ chia tay khi cô mới 11 tuổi. Mẹ Diễm My 9X đã tần tảo nuôi con gái khôn lớn, 2 mẹ con tựa vào nhau mà sống.

Để bù đắp cho mẹ, từ khi vào nghệ thuật, Diễm My biết quán xuyến, ổn định kinh tế của gia đình. Cô kể tự tay mua nhà và xe tặng mẹ bằng chính cát-xê của mình.

Mẹ Diễm My 9X đã từng xuất hiện cùng cô trong chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Trong chương trình đó, người đẹp sinh năm 1990 cũng tâm sự rằng cô không thường xuyên vào bếp nên hầu như mọi việc đều một tay mẹ lo hết và khi được trải nghiệm cảm giác đứng trong bếp để nấu ăn thì cô mới biết rằng mẹ mình đã bỏ biết bao tâm tư, công sức vào món ăn cho mình.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN