Thứ hai, 05/06/2023 | 04:06
RSS

Diễm My 9X tiết lộ kế hoạch đám cưới, chuyện làm dâu

Thứ tư, 26/04/2023, 06:42 (GMT+7)

Diễm My 9X có những chia sẻ đầy bất ngờ về kế hoạch đám cưới, đồng thời khẳng định đã chuẩn bị tâm thế để xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình.

Là một diễn viên quen thuộc với khán giả qua nhiều tác phẩm như: Gái Già Lắm Chiêu (2016), Chạy Đi Rồi Tính (2017), Cô Ba Sài Gòn (2017)... nhưng Diễm My 9X lại khá kín tiếng về đời sống riêng tư.

Sáng ngày 26/12/2022, nữ diễn viên Diễm My 9X đã bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên khinh khí cầu trong chuyến du lịch tại Úc.

Diễm My 9X tiết lộ kế hoạch đám cưới, chuyện làm dâu

Diễm My 9X khoe khoảnh khắc hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn sau 6 năm bên nhau.

Diễm My 9X chia sẻ: "Khi chúng ta ở độ cao 3000 ft, anh đã khiến em tỏa sáng như một chiếc nhẫn cầu hôn". Trong ảnh, có thể thấy nữ diễn viên mỉm cười vô cùng hạnh phúc khi đeo nhẫn cầu hôn bằng kim cương lấp lánh.

Không chỉ người hâm mộ, rất nhiều sao Việt như Hari Won Tiến Luật, Ái Phương, Lương Thanh, Jun Phạm,... đã đồng loạt gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Diễm My và bạn trai.

Trước đó, Diễm My 9X và bạn trai Vinh Nguyễn đã đồng hành cùng nhau suốt 6 năm. Cả hai từng có giai đoạn rạn nứt, sau đó tái hợp và viên mãn như hiện tại.

Diễm My 9X tiết lộ kế hoạch đám cưới, chuyện làm dâu

Diễm My 9X hạnh phúc bên bạn trai.

Mới đây, Diễm My 9X đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về kế hoạch sinh nở, đồng thời tự khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình.

Theo đó, trong một sự kiện, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn và sinh con cùng bạn trai doanh nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ: "Thật ra tụi My chỉ đang lên kế hoạch chứ chưa xác định ngày. Và mình dự định tổ chức thật ấm cúng, sẽ không có nhiều người. Chủ yếu khách mời là những người thân thiết nhất, vì như thế tụi My mới thoải mái.

My là con một nên mình hiểu nhất cảm giác đơn độc, không có anh chị em. Vì thế, nếu sau này tổ ấm có thêm thành viên thì ít nhất phải là 2 đứa, chứ không phải 1".

Bên cạnh đó, Diễm My 9X cũng tâm sự, ba mẹ chồng của cô rất tâm lí nên muốn hai con ở riêng để chủ động và học cách quán xuyến gia đình chứ không bắt buộc cô phải làm dâu. Thế nên, cô cảm thấy thoải mái và đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để cùng chồng xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình.

Hiện tại, công chúng cũng như fan hâm mộ của nữ diễn viên đang rất mong đợi về một cái kết viên mãn sớm tới với cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại