Thứ bảy, 13/08/2022 | 01:45
RSS

Diễm My 9X nói về tin đồn bất hòa với Nhan Phúc Vinh

Thứ tư, 29/06/2022, 15:47 (GMT+7)

Tái hợp lần thứ 2 trên màn ảnh, Diễm My 9X lên tiếng giải thích nguyên nhân cô và Nhan Phúc Vinh vướng tin đồn cạch mặt khi đóng chung phim "Tình yêu và tham vọng".

Sau Tình yêu và tham vọng, Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh tiếp tục tái hợp trong phim mới Giấc mơ của mẹ. Khác với lần đóng cặp tình nhân trong Tình yêu và tham vọng, nữ diễn viên 9X và đàn anh đóng vai anh em ruột và có không ít cảnh mâu thuẫn, xung đột với nhau. 

Diễm My 9X nói về tin đồn bất hòa với Nhan Phúc Vinh

Trong buổi họp báo phim Giấc mơ của mẹ, Diễm My 9X lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh. Theo Arttimes, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết mối quan hệ giữa cô và đàn anh chỉ đơn thuần là những người anh em, đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc.

“Anh Vinh là một diễn viên cực kỳ chuyên nghiệp và biết quan tâm tới người khác. Khi My bước chân ra Hà Nội thì giúp đỡ My tìm nhà thuê, trong quá trình diễn chung thì hỗ trợ và nâng diễn xuất của bạn diễn. Trước kia đóng vai một cặp tình tình nhân và giờ là anh em, đối với My mà nói đó là cả một quá trình và Vinh thật sự rất giống người anh lớn trong gia đình của mình”, Diễm My 9X nói.

Về phía Nhan Phúc Vinh, anh cho biết, do từng đóng phim chung nên cả hai không gặp khó khăn. "Trong phim, tôi và My sẽ là một cặp anh em vô cùng khắc khẩu, tuy có đấu đá nhưng vẫn yêu thương nhau đúng nghĩa một gia đình. Tôi tin cả mình và My đều sẽ làm tốt vai trò mới này”, nam diễn viên chia sẻ. 

Diễm My 9X nói về tin đồn bất hòa với Nhan Phúc Vinh

Nói về nghi vấn từng bất hòa với Nhan Phúc Vinh trong thời gian đóng Tình yêu và tham vọng Diễm My cho rằng, do cả hai ít tương tác với nhau trên mạng xã hội khi đóng phim chung nên khiến nhiều người hiểu nhầm. 

"Anh Vinh là người ít nói, không thích chụp hình. Hôm nay đi ra mắt phim, anh ấy còn đội mũ che một phần khuôn mặt đấy. Anh Vinh cũng ít sử dụng mạng xã hội còn My thì tích cực hoạt động trên mạng xã hội nên mới ít khi tương tác chứ không có bất cứ vấn đề gì", Diễm My nói trên VietNamNet.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại