Thứ tư, 29/03/2023 | 16:43
RSS

Diễm My 9X thích sống chung với gia đình bạn trai nhưng chưa vội kết hôn

Thứ tư, 30/11/2022, 11:50 (GMT+7)

Có mối tình 7 năm đáng ngưỡng mộ bên bạn trai doanh nhân nhưng Diễm My 9X vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới vì vẫn đang bận rộn cho công việc cá nhân.

Diễm My 9X là nữ diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến của showbiz Việt. Bên cạnh sự nghiệp thành công, ít ai biết Diễm My 9X còn có mối tình 7 năm đáng ngưỡng mộ bên bạn trai doanh nhân, Việt Kiều Vinh Nguyễn. 

Diễm My 9X thích sống chung với gia đình bạn trai nhưng chưa vội kết hôn

Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn. 

Trải qua thời gian dài yêu sâu đậm, thậm chí đã chung sống cùng một nhà nhưng người hâm mộ vẫn chưa thấy người đẹp Diễm My 9X có động thái về việc kết hôn với bạn trai lâu năm. 

Trả lời về vấn đề này trên Tạp chí điện tử Saostar, Diễm My 9X cho biết lý do: "Hiện nay, 2 đứa mình vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới vì vẫn đang bận rộn cho công việc cá nhân. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn đang ở đó và chỉ là vấn đề thời gian, khi nào quyết định thì My sẽ thông báo tin vui tới mọi người. May mắn của My chính là bố mẹ bạn trai không có sự thúc ép mà chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở và tôn trọng quyền quyết định của tụi mình".

Chia sẻ với Tạp chí tri thức trực tuyến, Diễm My cho rằng tuổi 30 cô có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống nên suy nghĩ, hành động chín chắn hơn. "Tôi không tin lắm vào hôn nhân nhưng luôn có hy vọng và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho việc kết hôn. Tôi đang chuẩn bị để bước sang giai đoạn hôn nhân", Diễm My 9X nói.

Diễm My 9X thích sống chung với gia đình bạn trai nhưng chưa vội kết hôn

Chia sẻ về việc chưa cưới nhưng đã về sống cùng gia đình bạn trai, Diễm My cho biết trên Báo Vietnamnet: "Tôi thích sống chung với gia đình bạn trai. Từ xưa, cuộc sống của tôi luôn đơn chiếc vì lúc nào cũng chỉ có hai mẹ con. Sống bên gia đình bạn trai, có sự đủ đầy, tôi cảm thấy ấm áp. Gia đình bạn bao giờ cũng ăn trưa và tối cùng với nhau. Đối với người đầy đủ điều đó không quan trọng. Còn tôi rất trân trọng và hạnh phúc với thời gian quây quần bên người thân".

Người đẹp tiết lộ, hiện tại gia đình bạn trai đã xem cô như một thành viên gia đình, còn đám cưới chỉ là một thủ tục nên khi nào cô cùng bạn trai cảm thấy thích hợp thì sẽ tổ chức

Diễm My và bạn trai Việt kiều Vinh Nguyễn bén duyên từ cuối năm 2015, nhưng phải đến tháng 3/2018 mới công khai chuyện hẹn hò. Được biết, Vinh Nguyễn là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cả hai gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim Bên nhau gần 7 năm, cặp đôi được người hâm mộ mong chờ một đám cưới không xa.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại