Thứ tư, 19/06/2024 | 10:37
RSS

Diễm My 9X được bạn trai cầu hôn sau 6 năm yêu, ngày cưới đang đến gần

Thứ hai, 26/12/2022, 11:45 (GMT+7)

Diễm My 9X bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn sau thời gian dài yêu nhau khiến người hâm mộ.

Sáng ngày 26/12, Diễm My 9X đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn sau thời gian dài yêu nhau khiến đông đảo khán giả, bạn bè quan tâm. Nữ diễn viên hạnh phúc viết: “Khi chúng ta ở cao 3000 fts, anh đã khiến em tỏa sáng như một kim cương”.

Trong bức ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên nở nụ cười mãn nguyện khi đeo nhẫn cầu hôn bằng kim cương lấp lánh của bạn trai doanh nhân.

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân, ngày cưới đang đến gần

Khoảnh khắc bạn trai doanh nhân cầu hôn Diễm My 9x trên kinh khí cầu.  

Đây quả là tin vui bất ngờ bởi trước đó, chia sẻ trên Tạp chí điện tử Saostar, Diễm My 9X cho biết: "Hiện nay, 2 đứa mình vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới vì vẫn đang bận rộn cho công việc cá nhân. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn đang ở đó và chỉ là vấn đề thời gian, khi nào quyết định thì My sẽ thông báo tin vui tới mọi người. May mắn của My chính là bố mẹ bạn trai không có sự thúc ép mà chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở và tôn trọng quyền quyết định của tụi mình".

Chia sẻ với Tạp chí tri thức trực tuyến, Diễm My cho rằng tuổi 30 cô có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống nên suy nghĩ, hành động chín chắn hơn. "Tôi không tin lắm vào hôn nhân nhưng luôn có hy vọng và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho việc kết hôn. Tôi đang chuẩn bị để bước sang giai đoạn hôn nhân", Diễm My 9X nói.

Phía dưới bà chia sẻ của Diễm My 9x, khán giả, người hâm mộ và rất nhiều sao Việt như Hari Won Tiến Luật, Ái Phương, Lương Thanh, Jun Phạm,... đã dành cơn mưa lời chúc gửi tới nữ diễn viên. 

Trên trang cá nhân, người bạn thân thiết của cô là diễn viên nhã phương còn chia sẻ lại bức ảnh của Diễm My 9X kèm lời chúc: "ohhh yeahhhh mở mắt ra thấy nhỏ bạn đi lấy chồng, Mừng rớt nước mắt". 

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân, ngày cưới đang đến gần

Diễm My 9X là nữ diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến của showbiz Việt. Bên cạnh sự nghiệp thành công, ít ai biết Diễm My 9X còn có mối tình 7 năm đáng ngưỡng mộ bên bạn trai doanh nhân, Việt Kiều Vinh Nguyễn. 

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân, ngày cưới đang đến gần

Diễm My và bạn trai Việt kiều Vinh Nguyễn bén duyên từ cuối năm 2015, nhưng phải đến tháng 3/2018 mới công khai chuyện hẹn hò. Được biết, Vinh Nguyễn là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cả hai gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim Bên nhau gần 7 năm, cặp đôi được người hâm mộ mong chờ một đám cưới không xa.

Trải qua thời gian dài yêu sâu đậm, thậm chí đã chung sống cùng một nhà. 

Chia sẻ về việc chưa cưới nhưng đã về sống cùng gia đình bạn trai, Diễm My cho biết trên Báo Vietnamnet: "Tôi thích sống chung với gia đình bạn trai. Từ xưa, cuộc sống của tôi luôn đơn chiếc vì lúc nào cũng chỉ có hai mẹ con. Sống bên gia đình bạn trai, có sự đủ đầy, tôi cảm thấy ấm áp. Gia đình bạn bao giờ cũng ăn trưa và tối cùng với nhau. Đối với người đầy đủ điều đó không quan trọng. Còn tôi rất trân trọng và hạnh phúc với thời gian quây quần bên người thân".

Người đẹp tiết lộ, hiện tại gia đình bạn trai đã xem cô như một thành viên gia đình, còn đám cưới chỉ là một thủ tục nên khi nào cô cùng bạn trai cảm thấy thích hợp thì sẽ tổ chức.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại