Chủ nhật, 25/09/2022 | 17:42
RSS

Địa chỉ báo giá in bao bì nhựa tốt tại TPHCM

Thứ hai, 25/07/2022, 16:10 (GMT+7)

Bao bì là một trong những yếu tố góp phần tạo dấu ấn của thương hiệu đến người dùng. Nắm được địa chỉ và báo giá in bao bì nhựa từ đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn chủ động trong việc kinh doanh của mình.

1. Vai trò của in bao bì nhựa với doanh nghiệp 

  • Bảo vệ sản phẩm: Vai trò cơ bản của in ấn bao bì là bảo vệ sản phẩm, tránh cho sản phẩm bị tác động bởi ngoại lực, bụi bẩn hoặc tạp chất, đảm bảo không bị hư, cũ, hỏng,...
  • Vận chuyển và phân loại sắp xếp dễ dàng: Việc vận chuyển sản phẩm cũng như sắp xếp lưu trữ phân loại ở kho và bày bán sẽ trở nên đơn giản hơn khi các sản phẩm được đóng gói cẩn thận bằng bao bì.
  • Hạn chế tình trạng trộm cắp, gian lận với sản phẩm: Bao bì sản phẩm khi đã được bóc ra thì không thể sử dụng lại. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được nhân viên trộm cắp và ăn bớt sản phẩm


Bao bì nhựa có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp

2. So sánh ưu và nhược điểm của các loại bao bì nhựa 

Bao bì nhựa được ưu ái sử dụng nhiều hiện nay. Khi quyết định sử dụng in ấn bao bì nhựa, bạn nên biết chúng cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Về mặt ưu điểm, bao bì nhựa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự dẻo dai, độ bền cao và không thấm nước. Khi in ấn bao bì nhựa quá trình này cũng dễ dàng và tốt hơn vì màu in khó bị phai. Bạn có thể in được đa dạng các loại kích thước, tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

Tuy nhiên, nhược điểm của bao bì nhựa là khó phân hủy khiến ô nhiễm môi trường đất và nước. Việc đốt bao bì nhựa còn tạo ra khí carbon gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và gây ô nhiễm không khí.


Ưu và nhược điểm khi sử dụng bao bì nhựa

3. Báo giá in bao bì nhựa các loại giá rẻ 

Khang Thịnh Phát là công ty chuyên in bao bì nhựa giá rẻ với đa dạng các lĩnh vực như Mỹ phẩm, thực phẩm, tiêu dùng,...Đây là một trong những đơn vị in ấn uy tín sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu và nhà máy, thiết bị sản xuất hiện đại tân tiến. 

Khang Thịnh Phát là đơn vị in bao bì nhựa được nhiều nhãn hàng nổi tiếng tin tưởng hợp tác. Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Khang Thịnh Phát luôn hỗ trợ và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì nhựa.

Bảng giá in ấn bao bì nhựa tại Khang Thịnh Phát như sau:

  • Đối với túi xốp hộp xoài HD: thời gian in 5 ngày

  • Đối với túi xốp hộp xoài PE: thời gian in 5 ngày


Khang Thịnh Phát là đơn vị in bao bì nhựa chất lượng tốt tại TP.HCM

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hãy liên hệ đơn vị thiết kế in ấn Khang Thịnh Phát qua những thông tin dưới đây để trao đổi và được tư vấn báo giá chính xác với nhu cầu của bạn nhất.

Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bao Bì Khang Thịnh Phát
Địa chỉ: 65/22/51 Đường số 5, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904.048.039
Website: https://thietkeinanktp.com/
Email: baobikhangthinhphat@gmail.com

4. Lưu ý khi in bao bì nhựa giá rẻ

  • Chất lượng in ấn phù hợp: Với sự đa dạng của chất liệu in ấn bao bì, để đảm bảo sự phù hợp cho sản phẩm bạn nên nắm được mục đích của việc in ấn. Từ đó mới đưa ra lựa chọn loại chất liệu phù hợp. Nếu chưa gặp khó khăn khi chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn hãy nhờ đơn vị in ấn tư vấn và hỗ trợ thêm
  • Nắm được số lượng để lựa chọn công nghệ in hợp lý. Khi cần in bao bì số lượng ít, bạn nên lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số. Ngược lại, khi số lượng in lớn, công nghệ in offset sẽ phù hợp hơn.
  • Thống nhất bản thiết kế trước khi in bao bì. Bạn nên trao đổi và thống nhất với đơn vị in ấn về màu sắc, bố cục và thiết kế trước khi tiến hành in ấn số lượng theo yêu cầu, nhằm tránh xảy ra mâu thuẫn và thiệt hại không đáng có.


Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi in bao bì nhựa

  • Tham khảo và thương lượng giá cả. Các đơn vị in ấn sẽ có những mức giá in khác nhau. Vậy nên, bạn nên nắm được mức giá chung của thị trường hiện nay. Việc này giúp bạn tìm được đơn vị in ấn với giá cả hợp lý. Ngoài ra bạn nên trao đổi trực tiếp và thống nhất mức giá rõ ràng với đơn vị sắp hợp tác cho số lượng bao bì cần in ấn.
  • Kiểm tra thành phẩm sau khi in: Việc kiểm tra sản phẩm sau khi in ấn tại đơn vị hợp tác rất quan trọng. Việc này giúp bạn rà soát xem thành phẩm đã đạt chuẩn chưa, đảm bảo số lượng không bị hao hụt để phản ánh kịp thời với đơn vị in ấn và tránh tổn hại cho doanh nghiệp.

Nếu bạn tìm đơn vị in ấn bao bì nhựa cho doanh nghiệp của mình, việc báo giá in bao bì nhựa rất quan trọng. Nó giúp bạn cân đối ngân sách công ty và đưa ra quyết định hợp lý. Bạn còn biết đơn vị in ấn nào uy tín nữa không? Đừng quên để lại bình luận chia sẻ ở bên dưới bài viết này nhé!

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại