Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:45
RSS

Đi lễ trong giờ hành chính, Hiệu trưởng Trường THCS bị giáng chức

20-03-2018 19:52:07

Lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ đã ký quyết định giáng chức Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Lương (Chương Mỹ, Hà Nội) do đi lễ đền Bà Chúa Kho trong giờ hành chính.

Đi lễ trong giờ hành chính, Hiệu trưởng Trường THCS bị giáng chứcTrường THCS Mỹ Lương nơi bà Trần Thị Yến đang công tác. Ảnh: Giáo Dục & Thời Đại

Chiều ngày 20/3, ông Hoàng Minh Hiến, Phó Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ cho biết UBND huyện đã ký quyết định giáng chức đối với bà Trần Thị Yến, Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Lương do đi lễ đền Bà Chúa Kho trong buổi chiều ngày 2/3.

Theo đó, bà Trần Thị Yến bị giáng chức từ Hiệu trưởng xuống làm Hiệu phó Trường THCS Mỹ Lương. Bên cạnh đó, UBND huyện Chương Mỹ cũng có quyết định cảnh cáo 1 Hiệu phó của trường này là bà Hiền.

"Ngoài việc bị giáng chức, bà Yến sẽ phải thuyên chuyển sang đơn vị khác để công tác. UBND huyện Chương Mỹ sẽ có quyết định bổ nhiệm người giữ chức vụ Hiệu trường Trường THCS Mỹ Lương trong thời gian tới”, ông Hiến thông tin.

Quyết định giáng chức bà Trần Thị Yến có hiệu lực kể từ ngày 19/3. Theo ông Hiến, để đảm bào hoạt động giảng dạy, UBND huyện sẽ cử người phụ trách tạm thời việc quản lý trường đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

Bên cạnh đó, 1 giáo viên khác đi lễ cùng Hiệu trưởng và Hiệu phó của trường là thầy Tam cũng được giao cho nhà trường tự xử lý. 1 giáo viên dạy tin khác cũng tham gia đi lễ trong buổi chiều ngày hôm đó nhưng không thuộc biên chế nhà trường.

Trước đó, Hiệu trưởng, Hiệu phó và 2 giáo viên khác đang giảng dạy tại trường THCS Mỹ Lương bị phát hiện đi lễ tại đền Bà Chúa Kho trong giờ hành chính vào ngày 2/3.

Rơi nước mắt clip học sinh vùng cao ăn bốc cơm trắng và mì tôm

Đức Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN