Thứ tư, 08/12/2021 | 00:30
RSS

Đi kích cá, 3 người trong gia đình bị điện giật tử vong

Thứ ba, 16/11/2021, 07:39 (GMT+7)

3 người trong gia đình dùng điện để bắt cá dưới suối Cam Ly (phường 7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Tuy nhiên, sau đó người dân phát hiện cả 3 người này đã tử vong do bị điện giật.

Sự kiện:
Lâm Đồng

Đi kích cá, 3 người trong gia đình bị điện giật tử vong

Khu vực suối Cam Ly nơi xảy ra vụ việc đau lòng. Ảnh: Tuổi trẻ Online

Sáng 16/11,  lãnh đạo UBND phường 7 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) xác nhận với Tuổi trẻ Online, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 người trong cùng gia đình tử vong do bị điện giật trong lúc đi kích điện bắt cá dưới suối.

Theo vị lãnh đạo này, nạn nhân là ông H.V.P. (46 tuổi) cùng con trai tên H.T.M.T (18 tuổi) và ông H.T.T (38 tuổi, em ông P.). Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 ngày 15/11 3 tại đoạn suối Cam Ly (khu vực Hố Hồng giáp ranh giữa phường 5 và phường 7).

Đi kích cá, 3 người trong gia đình bị điện giật tử vong

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Thời điểm này, ông P, em M.T và ông T. dùng điện để bắt cá dưới suối Cam Ly. Tuy nhiên, sau đó người dân phát hiện cả 3 người này đã tử vong do bị điện giật. Ngay sau khi nhận được tin báo từ phía người dân, các cơ quan chức năng của TP Đà Lạt đã nhanh chóng đến khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu ghi nhận 3 người này cùng kích điện bắt cá. Theo thông tin trên báo Vietnamnet, người dân địa phương cho biết, gia đình ông P. có vườn canh tác rau cạnh con suối, nên buổi trưa hai cha con ông này cùng ông T. tranh thủ dùng điện để kích cá thì gặp nạn.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại