Thứ năm, 30/11/2023 | 14:45
RSS

Đi học bơi, bé gái 8 tuổi bị yêu râu xanh hãm hại

Chủ nhật, 13/11/2016, 13:25 (GMT+7)

Trên đường đi học ngoại khóa về, bé gái 8 tuổi đã bị người đàn ông dụ dỗ đưa vào bãi đất trống để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 13/11, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Lầu Duy Hồng (49 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi “Hiếp dâm trẻ em” – Tin trên báo Người lao động.

Nạn nhân là cháu cháu N.B.P. (8 tuổi).

Bé gái 8 tuổi bị hiếp dâm khi đi học về

Bé gái 8 tuổi bị hiếp dâm khi đi học về. Ảnh minh họa

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, khoảng 9 giờ ngày 9/11, bé P. đi học ngoại khóa môn bơi ở hồ bơi V.A thuộc phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Khi cháu đang đi bộ để về trường ở phường Tân Tạo thì bị một người đàn ông lạ dụ dỗ đưa vào bãi đất trống rồi khống chế, giở trò đồi bại. Thực hiện xong thú tính, “yêu râu xanh” bỏ cháu P. lại một mình rồi biến mất.

Khi bé P. về nhà, người mẹ phát hiện trên người bé có nhiều biểu hiện như mới bị xâm hại tình dục nên đã kiểm tra và truy hỏi. Bé P. sau một hồi khóc lóc đã kể lại toàn bộ sự việc bị 1 người đàn ông lạ xâm hại khi trên đường đi học về.

Người mẹ sau đó đã dẫn con đến trụ sở công an trình báo vụ việc.

Qua quá trình điều tra, công an xác định đối tượng hiếp dâm cháu P. chính là  Lầu Duy Hồng. Tại trụ sở công an, bước đầu ông Hồng cũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus