Chủ nhật, 10/12/2023 | 14:47
RSS

Thực hư thông tin nữ công nhân trẻ bị hiếp dâm tập thể gây chấn động Bắc Ninh

Thứ năm, 10/11/2016, 21:02 (GMT+7)

Sáng 10/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một vụ hiếp dâm chấn động khi 7-8 nam thanh niên hãm hiếp một cô gái trẻ đang làm công nhân tại Bắc Ninh.

Nạn nhân được cho là cô gái sinh năm 1997, đâng thuê trọ ở làng Ô Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong. Thông tin này được lan truyền rộng trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trao đổi với PV Phapluatplus, ông Đào Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết thông tin về việc cô gái trẻ bị nhóm nam thanh niên hãm hiếp là hoàn toàn không đúng sự thật. 

Thông tin cô gái trẻ bị hãm hiếp tập thể trên mạng xã hội

Thông tin cô gái trẻ bị gần chục thanh niên hãm hiếp trên mạng xã hội. Ảnh Phapluatplus

“Vào chiều tối ngày hôm qua, qua hệ thống camera của người dân phát hiện một thanh niên nghi là đối tượng ăn cắp một chiếc xe đạp điện tại xóm trọ.

“Khi lực lượng công an đến đưa người thanh niên bị tình nghi trộm xe đạp về trụ sở thì tại xóm trọ có đến 7,8 thanh niên khác vừa mới ở Lào Cai xuống làm công nhân ở khu công nghiệp nên lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở để làm rõ, chứ không có chuyện thông tin như mạng xã hội đưa”, ông Sơn khẳng định.

Cũng theo ông Sơn, việc thông tin nữ công nhân bị hãm hiếp mà mạng xã hội đưa là do một số đối tượng không nắm rõ được sự việc đã thông tin sai lệch.

Ngoài ra trên Trí thức trẻ cũng dẫn lời đại diện Công an xã Đông Tiến, vị lãnh đạo này cho biết: “Vào chiều ngày hôm qua (09/11), một nhà dân trên địa bàn xã Đông Tiến bị mất cắp tài sản là chiếc xe đạp điện.

Sau khi kiểm tra lại camera an ninh, chủ nhà đã nhận dạng được đối tượng trộm cắp này đang thuê trọ tại một nhà dân trên địa bàn làng Ô Cách, xã Đông Tiến.

Sau đó, chủ nhà đã thông báo Công an xã Đông Tiến. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Đông Tiến đã thông báo Công an huyện Yên Phong cùng phối hợp để bắt giữ đối tượng, ngoài ra đưa thêm một số thanh niên khác về trụ sở để tiến hành đấu tranh, khai thác, mở rộng vụ án

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus