Thứ bảy, 26/09/2020 | 13:08
RSS

Đi gặt lúa, tá hỏa phát hiện thi thể đang phân huỷ mạnh dưới ruộng

Thứ năm, 23/05/2019, 16:02 (GMT+7)

Trong lúc đang gặt lúa, nhiều người dân tá hoả khi phát hiện 1 thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ dưới ruộngThi thể người đàn ông được phát hiện đang phân huỷ dưới ruộng lúa

Chiều ngày 23/5, trao đổi với PV, ông Trần Khắc Căn, Chủ tịch UBND xã Giao Yến (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giời đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Theo thông tin ban đâu, sự việc được phát hiện vào sáng cùng ngày tại địa phận xóm 14, xã Giao Yến. Vào thời điểm trên, người điều khiển máy gặt đang thu hoạch lúa thì tá hoả phát hiện thi thể một nam giới đang trong quá trình phân hủy nằm dưới mặt ruộng.

Hiện đang có người đến nhận diện thi thể.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo tới cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

“Nạn nhân chừng 35 – 37 tuổi, tử vong trong ruộng lúa, tử vong khoảng 7 đến 10 ngày trước, thi thể đang phân huỷ. Hiện tại cơ quan pháp y đang tiến hành rửa ráy. Hiện đã có một người dân ở xã Giao Châu (huyện Giao Thuỷ) có người bị mất tích cùng thời gian nạn nhân tử vong đến chờ nhận diện thi thể”, ông Căn nói.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN