Thứ bảy, 26/09/2020 | 12:21
RSS

Nam Định: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới cống nước sau nhiều ngày mất tích

Thứ tư, 22/05/2019, 20:05 (GMT+7)

Thi thể một người đàn ông được người dân phát hiện dưới cống thuỷ lợi sau nhiều ngày mất tích.

Nam Định: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích nhiều ngày dưới cốngNgười dân tiến hành hút nước dưới cống để tìm kiếm thi thể nạn nhân

Chiều ngày 22/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tấn, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú (huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) cho biết người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện một thi thể người đàn ông tử vong dưới cống nước thuỷ lợi sau nhiều ngày mất tích.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là ông Lê Văn T. (trú tại xóm Quyết Thắng, xã Xuân Phú).

Theo thông tin ban đầu của sự việc, ngày 19/5, ông T. đột ngột mất tích bí ẩn. Mặc dù gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không phát hiện được thông gì. Đến ngày 22/5, trong khi tìm kiếm, người thân phát hiện đôi dép của ông T. gần cống nước thuộc địa phận xóm Quyết Thắng.

Nam Định: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích nhiều ngày dưới cốngNhiều người dân tập trung theo dõi diễn biến vụ việc

Nghi ngờ, người thân đã thuê người tìm kiếm ở khu vực cống nước thì phát hiện thi thể ông T. bên trong cống. Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, chính quyền xã đã có mặt ghi nhận, lập biên bản sự việc để bàn giao cho gia đình nạn nhân về làm thủ tục hoả thiêu.

“Ông T. khoảng 50 tuổi, đã có gia đình. Trước đây, ông T. có tiền sử về bệnh thần kinh. Thường ngày, ông T. vẫn hay đi mò mẫm tại các sông hồ ở trên địa bàn xã”, ông Tấn cho biết.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN