Chủ nhật, 17/02/2019 | 15:56
RSS

Đi ăn nhà bạn, bé gái 15 tuổi bị 3 'yêu râu xanh' hiếp dâm trong rừng vắng

12-10-2018 14:00:13

Cả ba "yêu râu xanh" đều thừa nhận hành vi hiếp dâm nạn nhân trong rừng rồi chở nạn nhân về nhà.

Ngày 12/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho Thanh Niên biết đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cơ quan công an cho hay, nạn nhân trong vụ việc là em N.T.H.S (15 tuổi, ở xã Thanh Hải, H.Ninh Hải) . Chiều 10/10, em S. có đến nhà bạn ăn mừng việc mua xe máy mới ở thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải. Ba đối tượng Khánh, Tam và Long cũng có mặt.

Đi ăn nhà bạn, bé gái 15 tuổi bị 3 'yêu râu xanh' hợp lực hiếp dâm
Ảnh minh họa

Thep PLO, đến khoảng 17 giờ 30, người bạn của S. có việc riêng nên đi trước, cả nhóm tiếp tục ngồi nhậu. Nửa giờ sau, Khánh dùng xe máy chở S. và Long về. Khi đi ngang qua rừng dương vắng thuộc thôn Mỹ Tân, Long nảy ý định giao cấu với S. nên kêu Khánh chở vào đó.

Trong rừng dường, Long ôm S. đòi quan hệ tình dục nhưng thiếu nữ này bỏ chạy. Cả nhóm đuổi theo khống chế S. để hiếp dâm rồi chở nạn nhân về nhà.

Nạn nhân về nhà đã kể cho bố mẹ và tố giác với công an. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Công an H.Ninh Hải tiến hành điều tra, thực hiện lệnh bắt tạm giữ đối với Khánh, Long và Tam. Tại cơ quan điều tra, 3 nghi phạm trên thừa nhận hành vi hiếp dâm S.


Xem thêm: Hải Phòng: Nữ sinh cấp 2 bị người đàn ông lớn tuổi xâm hại nhiều lần

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN