Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:13
RSS

Hiếp dâm bé gái 14 tuổi, 'yêu râu xanh' bị nạn nhân cắn đứt lưỡi

Thứ tư, 26/09/2018, 19:00 (GMT+7)

Trong lúc giằng co, "yêu râu xanh" bị cắn đứt lưỡi nhưng vẫn cố kéo bé gái 14 tuổi ra khu đất trống để thực hiện hành vi đồi bại.

yêu râu xanh bị cắn đứt lưỡi vẫn cố hiếp dâm bé gái 14 tuổi
Bị cáo Ngọc Minh Tiến tại phiên tòa xét xử.

Ngày 26/9, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Kiên Ngọc Minh Tiến (35 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Qua xem xét HĐXX cho rằng, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, cố ý thực hiện hành vi phạm tội đến cùng nên tuyên phạt 12 năm tù giam.

Theo cáo trạng, vào ngày 14/2, Tiến vào nhà vệ sinh của một quán nước giải khát tại thị trấn Vũng Liêm để sử dụng ma túy. Lúc này, anh ta phát hiện em N.T.N.T. (14 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) vào phòng vệ sinh bên cạnh để tắm nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Sau đó, Tiến quan sát xung quanh không có người liền trèo tường sang và dùng vũ lực khống chế nạn nhân để hiếp dâm. Trong lúc giằng co, nạn nhân đã cắn đứt một phần lưỡi của Tiến. Dù bị thương nhưng Tiến vẫn cố kéo nạn nhân ra khu đất trống gần đó tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Cùng lúc đó, mẹ của em T. đi ra nhà vệ sinh phát hiện có nhiều vết máu trên nền gạch nên hô hoán. Sợ bị bắt Tiến liền bỏ chạy và trốn khỏi địa phương. Đến ngày 21/2, Tiến đến công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Xem thêm: ​Lời khai của nam điều dưỡng 25 tuổi hiếp dâm bệnh nhân U60

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN