Chủ nhật, 27/09/2020 | 19:23
RSS

Gã trai 14 tuổi hiếp dâm chị họ 18 tuổi đã được bãi nại

Thứ ba, 25/09/2018, 09:15 (GMT+7)

Trong lúc đang nằm ngủ trong nhà của mình, thiếu nữ 18 tuổi bất ngờ bị đối tượng 14 tuổi xông vào nhà khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trao đổi với PV báo Kiến thức, Công an xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an huyện điều tra, làm rõ một vụ hiếp dâm vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 9h45 ngày 19/9, trong lúc đang nằm ngủ trong nhà của mình, chị T.T.P. (18 tuổi, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bất ngờ bị đối tượng Tống Viết Tính (14 tuổi, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xông vào nhà khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong hành vi, đối tượng Tính lập tức rời khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, chị P. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ và lấy lời khai của nạn nhân.

Thanh niên 14 tuổi hiếp dâm chị họ 18 tuổi đã được bãi nại
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, trao đổi với PV Đất Việt, Trưởng thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy cho hay nạn nhân và đối tượng có quan hệ bà con với nhau, chị P. và Tính đều có chung họ.

"Thanh niên hãm hại mới 14 tuổi nên đang là học sinh, ở địa phương thanh niên này cũng chưa gây gổ hay có hành vi như thế này với ai. Thiếu nữ đã nữ nghỉ học từ lâu và đang đi làm trên Sài Gòn. Thời gian xảy ra vụ việc là lúc nạn nhân về nhà thăm nhà" - Vị trưởng thôn thông tin.

Cùng ngày, Trưởng công an xã Lộc Thủy chia sẻ vụ việc đã được chuyển lên công an huyện để điều tra nhưng gia đình nạn nhân đã làm đơn bãi nại cho Tính. Tính chưa có tiền án tiền sự và còn đang đi học. 

Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc chỉ có thiếu nữ và một người bị thiểu năng trí tuệ ở nhà. Hàng xóm khi đó có thể không ai nghe thấy tiếng la nên không ai biết để sang cứu.


Xem thêm: Hơn 2.000 chữ ký kêu oan cho tài xế container đâm Innova

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN