Thứ năm, 20/01/2022 | 00:29
RSS

Đêm tân hôn đầy trắc trở, kịch tính của chàng chưa biết 'mùi đời'

Chủ nhật, 31/05/2020, 20:07 (GMT+7)

Anh chàng Quốc Việt đã mất nụ hôn đầu tiên cho bạn gái. Dù mê nhau nhưng cả hai không vượt qua giới hạn, giữ gìn cho nhau tới tận đêm tân hôn...

Chương trình Vợ chồng son tập 352 phát sóng câu chuyện hôn nhân vô cùng thú vị của cặp đôi Lê Quốc Việt (27 tuổi) và Đào Mỹ Linh (22 tuổi). Quốc Việt và Mỹ Linh gặp nhau qua mai mối của chính… mẹ chồng tương lai.

Lúc đầu, Quốc Việt không thích việc mai mối, nhưng mẹ vừa đưa cho anh nhìn ảnh là anh ưng ngay. Vì Mỹ Linh mũm mĩm và Quốc Việt thích người đầy đặn. 

“Gu của mình là gu mập, mấy người ốm quá mình sợ lắm nên vừa gặp vợ mình thấy mập quá, mình mê luôn”.

Đêm tân hôn đầy trắc trở

Đêm tân hôn đầy trắc trở2

Một tháng sau, cặp đôi có nụ hôn đầu tiên khi đi xem phim lúc này, Mỹ Linh cũng phát hiện ra, đây là nụ hôn đầu đời của Quốc Việt. Cặp đôi giữ gìn cho nhau và suốt thời gian yêu chưa một lần đi quá giới hạn.

Cũng chính vì vậy, Quốc Việt và Mỹ Linh đã có một đêm tân hôn vô cùng đáng nhớ và “trắc trở”. Tuy nhiên, sau đó cả hai hăng hái “làm riết tới 4-5 giờ sáng”.

“Mất hứng thì cũng một phần thôi nhưng có cái một chút cô ấy lại bảo Em chịu hết nổi rồi anh ơi. Cuối cùng “xà quần” tới sáng mình đi không có nổi”, Quốc Việt kể lại. 

Câu chuyện của cặp đôi khiến MC Quốc Thuận và MC Hồng Vân cũng phải mắt tròn mắt dẹt. 

Đêm tân hôn đầy trắc trở3

Tuy yêu nhau nhưng khi chung sống, hai vợ chồng cũng đã phát hiện nhiều tật xấu của nhau. Quốc Việt có nhiều tật xấu vô duyên, mê chơi game. Còn Việt lại phàn nàn vợ mê mua sắm, hơi vụng về, không chăm chỉ làm nội chợ. Nhưng Quốc Việt yêu vợ và không muốn vợ phải thay đổi điều gì. 

Sau 2 năm kết hôn, hiện hai vợ chồng đã có 1 em bé 9 tháng tuổi, cuộc sống ngày càng hạnh phúc, nhiều tiếng cười. 

Gia Gia
Theo Dân Việt