Thứ bảy, 15/05/2021 | 18:51
RSS

Dây điện đứt rơi xuống đường khiến người đi xe máy tử vong

Thứ năm, 29/11/2018, 21:47 (GMT+7)

Dây điện hạ thế bất ngờ bị đứt, mắc vào người đang đi đường khiến ông C. tử vong tại chỗ.

​Dây điện đứt mắc vào cổ người đi đường, người đàn ông chết oan
Dây điện đứt mắc vào cổ người đi đường, người đàn ông chết oan. Ảnh NLĐ.

Trả lời VietNamnet, chiều nay 29/11, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) xác nhận, tại xã Tam Mỹ Đông vừa xảy ra vụ một người dân ông điều khiển xe máy bị dây điện rơi trúng dẫn đến tử vong.

Theo đó, vào khoảng 12h15 ngày 29/11, ông Trần Minh C. (46 tuổi, trú huyện Núi Thành) điều khiển xe máy qua khu vực tổ 5, thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông thì bất ngờ đường dây điện hạ thế, dây trần bị đứt rớt xuống mắc vào cổ ông C. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã liên hệ điện lực cắt điện và trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Núi Thành đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo người dân địa phương, tuyến dây điện hạ thế Tam Mỹ Đông bắt từ trạm biến áp Tam Mỹ Đông 4 về cấp điện cho hơn 300 hộ dân thôn Trà Tây. Thời gian qua, đường dây điện này bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng, nhiều điểm có dấu hiệu sắp đứt.

Người dân địa phương đã nhiều lần kiến nghị về sự việc trên và lo ngại mùa mưa bão đến sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường nhưng đến nay vẫn không có đơn vị nào quan tâm giải quyết dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Nguyễn Long (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN