Thứ năm, 23/01/2020 | 20:54
RSS

Người đàn ông tử vong bên đường với dây điện quấn quanh cổ

27-08-2018 17:07:12

Trên đường đi làm, công nhân làm việc trong Khu công nghiệp Hài Mỹ, Bình Dương phát hiện người đàn ông tử vong, trên người có dây điện quấn quanh cổ.

Người đàn ông tử vong bên đường với dây điện quấn quanh cổ
Người đàn ông tử vong bên đường với dây điện quấn quanh cổ. Ảnh PLO

Trưa ngày 27/8, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đang phong tỏa hiện trường, thu thập dấu vết để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày một số công nhân đi làm trong khu công nghiệp Hài Mỹ (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), khi đến đường D2 thì phát hiện một vật lạ nằm dưới gốc cây, theo báo Dân trí. 

Những người này lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một người đàn ông đã chết, trên cổ còn quấn sợi dây điện và cơ thể có một vài vết thương. 

Tại hiện trường, cạnh thi thể nạn nhân có một đôi dép còn mới và dính đầy bùn. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng, theo Người đưa tin. 

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường, phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự (PC54 - Công an tỉnh Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ cũng có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Hiện, công an vẫn chưa xác định được đây là vụ án mạng hay tự tử.


Xem thêm: 
Xe tải chở dưa bị tàu hỏa tông nát bươm, tài xế và phụ xe nguy kịch​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN