Thứ năm, 20/01/2022 | 02:21
RSS

Đạp xe đi chơi, bé trai 8 tuổi mất tích

Thứ năm, 14/12/2017, 17:08 (GMT+7)

Bé trai 8 tuổi đạp xe ra khỏi nhà đi chơi đã mất tích bí ẩn ở Thừa Thiên Huế. Sau 5 ngày tìm kiếm, người thân vẫn "bặt vô âm tín".

Đạp xe đi chơi, bé trai 8 tuổi mất tích
Đạp xe đi chơi, bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn.

Chiều tối 14/12, chị Trần Thị Thanh Sự (29 tuổi, trú kiệt 44, đường An Dương Vương, phường An Cựu, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, gia đình chị đang tích cực tìm kiếm tung tích của con trai mình.

Nạn nhân là cháu Trần Quốc H. (8 tuổi), học sinh trường tiểu học Ngự Bình (TP. Huế), cháu H. mất tích từ sáng 9/12.

Chị Sự kể lại, vào khảng 7h sáng 9/12, H. lấy xe đạp đi ra khỏi nhà. Đến tối cùng ngày cháu vẫn chưa trở về nên gia đình đã đi tìm. Tuy nhiên gia đình đã tìm nhiều nơi nhưng đến nay sau gần 5 ngày mà tung tích của H. vẫn "bặt vô âm tín".

Đạp xe đi chơi, bé trai 8 tuổi mất tích
Người mẹ lo lắng khi con trai mất tích bí ẩn gần 1 tuần.

 “Không biết giờ nó đang ở đâu, các thành viên trong nhà ai cũng lo lắng chẳng may lỡ nó bị gì thì sao?”, chị Sự lo sợ nói.

Cô Phạm Thị Thu Hòa - giáo viên chủ nhiệm của em H. thông tin, mới đây, các bạn cùng lớp của H. có nhìn thấy H. đi trên đường Phan Bội Châu (TP. Huế) và cô đã báo lại cho gia đình tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy H.

Liên quan đến sự việc, Trung tá Đỗ Quang Long, Trưởng Công an phường An Cựu (TP. Huế) thông tin, phía công an phường vẫn chưa nhận được thông tin gì về việc cháu H. bị mất tích.

Được biết, H. là con trai đầu trong gia đình có 2 anh em. Gia đình khó khăn, mẹ H. làm nghề lượm ve chai. Hiện tung tích của cháu H. vẫn đang được tích cực tìm kiếm.

Gia Huy
Theo Đời sống Plus/GĐVN