Thứ hai, 11/12/2023 | 06:06
RSS

Nữ sinh lớp 8 ở Hải Dương mất tích bí ẩn sau buổi học ở trường

Thứ bảy, 09/12/2017, 19:13 (GMT+7)

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, lãnh đạo xã Đại Đức đã phân công cán bộ, công an xã xuống xác minh và tích cực tìm kiếm cháu Bùi Thị Duyên.

Mẹ nữ sinh lớp 8 ở Hải Dương mất tích bí ẩn
Nữ sinh Hải Dương lớp 8 mất tích bí ẩn

Ngày 9/12, lãnh đạo xã Đại Đức, huyện Kim Thành , Hải Dương cho biết, đã nhận được trình báo của chị Cao Thị Hạnh (trú tại thôn Đại Tiến) về việc gia đình không thể liên lạc được với con gái Bùi Thị Duyên (học sinh lớp 8 trường THCS Đại Đức) từ chiều qua (8/12), theo báo Người đưa tin.

Vị lãnh đạo xã Đại Đức thông tin thêm, khi cháu Duyên đang học lớp 4, cháu cũng bỏ nhà đi một lần. Vì thế, lực lượng chức năng đang tích cực rà soát các mối quan hệ của cháu Duyên để có thêm thông tin tìm kiếm cháu.

Chị Cao Thị Hạnh cung cấp thông tin, sáng 8/12, cháu Duyên vẫn đi học bình thường và còn thông báo với gia đình là sẽ học thêm ở trường vào chiều cùng ngày. Thế nhưng, đến tối muộn, gia đình thấy cháu không về nên tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi, đến tận trường hỏi thăm thì được biết, buổi chiều cháu không đến lớp học thêm.

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, cháu Duyên hiện đang sống với ông bà nội, còn vợ chồng chị Cao Thị Hạnh và anh Bùi Văn Hòa hiện sống và làm việc tại TP.HCM

"Con gái tôi là học sinh giỏi trong nhiều năm, rất ngoan ngoãn và không bao giờ về muộn, không đi chơi khuya. Cho nên, việc cháu đi học đến tận giờ mà chưa về là điều rất bất thường", chị Hạnh cho biết.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN