Thứ sáu, 14/08/2020 | 15:40
RSS

Đạo diễn 'Thách thức danh hài' bị gọi điện xúc phạm, đe dọa

Chủ nhật, 12/07/2020, 10:17 (GMT+7)

Đạo diễn 'Thách thức danh hài' thông báo cho khán giả anh bị gọi điện xúc phạm, đe dọa và nhờ cộng đồng mạng cùng tìm ra đối tượng trước khi nhờ công an can thiệp.

Đạo diễn Thách thức danh hài bị gọi điện xúc phạm, đe dọa

Đạo diễn 'Thách thức danh hài' bị gọi điện xúc phạm, đe dọa. 

Trên kênh YouTube cá nhân, đạo diễn Khương Dừa vừa đăng tải đoạn clip ghi lại đoạn anh bị một người gọi điện xúc phạm, đe dọa khiến khán giả ai nấy đều phẫn nộ.  

Cụ thể trong video người này bày tỏ thái độ tức giận khi có nhiều người đến xin tiền song nam đạo diễn không cho. Thậm chí, anh ta còn liên tục dùng những lời lẽ khiếm nhã, văng tục khi nói chuyện với đạo diễn "Thách thức danh hài" và đe dọa dùng vũ lực. Mặc dù trước đó, Khương Dừa từng thẳng thắn cho biết việc anh làm từ thiện phải có duyên và bản thân anh cũng phải tìm hiểu kỹ về hoàn cảnh từng người mới có thể đưa ra quyết định giúp đỡ.

Chia sẻ về sự việc, đạo diễn Khương Dừa tỏ thái độ không hài lòng. Anh cho biết trước đó người này từng dùng một số điện thoại khác để gọi điện và chửi mình. Đạo diễn trần tình: 

“Đâu phải ai cũng gọi tới để nhờ giúp đỡ đâu, cũng sẽ có những thành phần như thế này. Qua cách nói chuyện, tôi nghĩ anh cũng bị một chút về thần kinh nhưng không chấp nhận được vì có những điều xúc phạm tôi. Bữa giờ tôi bị làm phiền nhiều lần. Tôi muốn tìm địa chỉ anh này để gặp trực tiếp và hỏi lý do. Tôi cũng tìm không được dù nhờ mọi người rồi. Nếu ai tìm được địa chỉ của anh này, tôi sẽ hậu tạ 10 triệu”. Đồng thời, nam đạo diễn nhấn mạnh: 

“Nếu anh ấy xin lỗi thì tôi bỏ qua, vì tôi cũng có công ăn việc làm. Thời gian để nói chuyện với anh thì tôi đi giúp người khác tốt hơn. Còn nếu anh ngoan cố thì tôi phải tìm địa chỉ nói chuyện rõ ràng và nhờ công an xử lý. Tôi bị làm phiền cũng đã ba tháng nay rồi. Mỗi số mà anh ấy gọi tôi đều chặn hết. Vì anh ấy có số tôi thì chỉ cần mua sim rác để gọi và chửi. Tôi nghĩ sức chịu đựng mỗi người có giới hạn. Tôi chịu đựng ba tháng nay rồi nên quyết định quay clip này. Anh ấy dùng lời lẽ dung tục, không có học… nhưng xin phép chia sẻ clip này để bà con hiểu tôi và để những người có số tôi khi cho ai thì cân nhắc kỹ".

Chia sẻ của đạo diễn Khương Dừa nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử của người này và khuyên đạo diễn "Thách thức danh hài" đừng nên quan tâm đến những lời miệt thị này. “Ủa người ta làm từ thiện, nhận trách nhiệm với các mạnh thường quân, người ta cho ai thì người ta phải tìm hiểu thấy khó khăn thật thì hỗ trợ chứ ai cũng xin rồi sao giúp hết”, “Đưa số điện thoại người này cho công an bắt ổng đi. Vừa phải thôi chứ chửi thô tục như vậy" ... là những comment của khán giả dành cho nam đạo diễn.

Hiện sự việc vẫn đang được dư luận quan tâm sâu sắc và trở thành bão mạng trên các diễn đàn. Anh cũng mong muốn cộng đồng mạng giúp đỡ mình tìm ra kẻ "tống tiền" này, nhờ công an vào cuộc. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN