Thứ tư, 14/04/2021 | 20:42
RSS

Danh tính kẻ sát hại người phụ nữ rồi cuốn vào bao tải phi tang trên hồ

Thứ sáu, 29/01/2021, 13:56 (GMT+7)

Sau hơn 20 giờ, cơ quan công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ được kẻ sát hại người phụ nữ rồi cuốn vào bao tải đưa lên hồ thủy lợi phi tang.

Sự kiện:
Sơn La

Danh tính kẻ sát hại người phụ nữ rồi cuốn vào bao tải phi tang trên hồ

Quàng Văn Thương tại cơ quan công an. Ảnh: DV

Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ thành công đối tượng Quàng Văn Thương, 30 tuổi, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Đỗ Thị T., sinh năm 1971, trú tại tổ 1, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Trước đó, hồi 17h, ngày 23/01, quần chúng nhân dân phát hiện một bao tải dứa nổi trên mặt hồ thủy lợi bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La bên trong có một thi thể người. Nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra.

Sau khi khám nghiệm xác định có dấu hiệu tội phạm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và xác lập chuyên án để truy xét đối tượng. Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm đã xác định được nạn nhân là bà Đỗ Thị T. Khi xác định được nạn nhân, lực lượng chức năng ngay lập tức truy xét đối tượng, chỉ trong vòng 20 giờ đã xác định được nghi can là Quàng Văn Thương.

Sau nhiều giờ đấu tranh với những tài liệu cơ quan Công an đã thu thập được, đối tượng Thương đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản. Theo đó, Do có quen biết với bà T., Quàng Văn Thương đã vay mượn tiền của nạn nhân. Ngày 15/1/2021 bà T. đến đòi tiền nên Thương đã giết và cướp 18 triệu đồng và 2 điện thoại.

Sau khi gây án, Thương đã cho xác nạn nhân vào bao tải rồi đưa lên hồ thủy lợi bản Muông để phi tang. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điểu tra, xử lý theo quy định pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại