Thứ tư, 22/09/2021 | 06:49
RSS

Danh tính con dâu, con trai thẳng tay đánh đập mẹ già 88 tuổi không thương tiếc

Thứ sáu, 28/02/2020, 11:12 (GMT+7)

Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ một cụ bà ở xã An Thạnh, Thủy nghi bị con dâu và con trai ngược đãi, bạo hành.

Trước đó, ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây do camera ghi lại cảnh một bà cụ lớn tuổi bị con dâu dùng tay đánh đập liên tục vào người.

Đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn nào. Sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh trước khi bế bà cụ ra nhà sau.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu "ông nội về tới…". Đoạn video được đăng tải có đến hơn 54.000 người bình luận và chia sẻ, gây bức xúc cho nhiều người.

Ngay sau khi xảy ra, cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo đã vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại 1 nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang, báo Tuổi trẻ cho hay.

Theo Thanh Niên, báo cáo kết quả xác minh của UBND An Thạnh Thủy, nạn nhân trong đoạn clip là cụ Võ Thị Dung (88 tuổi, ngụ ấp An Khương, xã An Thạnh Thủy). Con trai cụ Dung là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu là Phạm Thị Loan (57 tuổi, ở chung nhà cụ Dung).

Danh tính con dâu, con trai thẳng tay đánh đập mẹ già 88 tuổi không thương tiếc
Hình ảnh bạo hành gây phẫn nộ. Nguồn: Thanh Niên

Cụ Võ Thị Dung có 3 người con gồm 1 con trai và 2 con gái. Cách nay 2 năm, cụ Dung về ở chung nhà với vợ chồng ông Tuấn. Do tuổi cao, bị mất trí nhớ nên trong sinh hoạt cá nhân giữa cụ Dung và con trai, con dâu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Thường ngày, vợ chồng ông Tuấn không chăm sóc chu đáo cho mẹ già mà còn thường xuyên chửi mắng, dùng tay, dùng cây đánh đập. Hành vi ngược đãi cụ Dung được bà Võ Thị Kim Phượng (con gái của cụ) trích xuất từ camera an ninh gắn trong nhà.

Hình ảnh trong nhiều đoạn clip đã thể hiện rõ khi làm vệ sinh cho mẹ chồng, bà Loan dùng tay và cây đánh mạnh vào phía hông, mông và cả tát vào mặt cụ, kéo lê cụ trên giường kèm theo những lời lẽ khiếm nhã. Ông Tuấn cũng đánh vào lưng người mẹ già tàn nhẫn không thương tiếc.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên cụ và hiện tại bà Phượng đã đưa mẹ về nuôi dưỡng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN