Thứ sáu, 22/10/2021 | 08:17
RSS

Danh tính 3 thanh niên đánh nam sinh lớp 12 tử vong sau giờ tan học

Chủ nhật, 15/11/2020, 11:37 (GMT+7)

Được công an vận động, 3 đối tượng đánh nam sinh lớp 12 tử vong sau giờ tan học đã ra đầu thú.

Sự kiện:
Bình Phước

Danh tính 3 thanh niên đánh nam sinh lớp 12 tử vong sau giờ tan học

Cả 3 tại cơ quan công an. Ảnh: DV

Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc em Nguyễn Thời Duy (18 tuổi, học sinh lớp 12 của Trường THPT Phước Long) tử vong do bị nhóm bạn đánh. Thông tin mới nhất được biết, có 3 thanh niên đã ra đầu thú.

Danh tính 3 đối tượng này là Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiên, cùng sinh năm 2003, trú tại phường Long Thủy, thị xã Phước Long. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai của 3 đối tượng trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam sinh Nguyễn Thời Duy. 

Trước đó, khoảng 17h ngày 12/11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, Duy cùng bạn là Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long) ra về. Khi đi ra cổng sau, cả hai gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long). Lúc này, Vinh nói Duy đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện thì Duy đồng ý. Do có Lữ Văn Tiến (17 tuổi, ngụ TX.Phước Long) quen biết nhóm của Vinh nên Lâm rủ đi chung thì Tiến đồng ý.

Sau đó, Vinh, Thái, Tiên đi chung 1 xe máy; Duy, Lâm, Tiến cũng đi chung 1 xe máy khác đến chỗ hẹn. Đến nơi, Vinh bất ngờ dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của Duy. Thấy bạn bị đánh, Lâm và Tiến vào can ngăn thì cả hai bị Vinh đánh. Thái và Tiên cũng lao vào đánh Lâm. Sau đó, Vinh và Duy cũng lao vào đánh nhau.

Báo Thanh Niên cho hay, khoảng 2 phút sau có người đến can ngăn, nhóm của Vinh mới bỏ đi. Duy sau đó chở Tiến bằng xe máy đi một đoạn thì cảm thấy bị choáng váng. Về đền nhà, Duy có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước. Dù được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng Duy được chẩn đoán chết não và tử vong vào lúc 22 giờ 30 cùng ngày. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN