Thứ năm, 29/07/2021 | 09:51
RSS

Nam sinh cấp 3 bị nhóm bạn đánh tử vong khi vừa tan học

Thứ bảy, 14/11/2020, 10:48 (GMT+7)

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc nam sinh bị một nhóm bạn gọi ra nói chuyện sau đó bị đánh dẫn đến tử vong.

Sự kiện:
Bình Phước

Nam sinh cấp 3 bị nhóm bạn đánh tử vong khi vừa tan học

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TX.Phước Long cho PL&BĐ biết, đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của Nguyễn Thời Duy (18 tuổi, ngụ TX.Phước Long).

Theo đó, khoảng 17h ngày 12/11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, Duy cùng bạn là Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long) ra về. Khi đi ra cổng sau, cả hai gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Lúc này, Vinh nói Duy đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện thì Duy đồng ý. Do có Lữ Văn Tiến (17 tuổi, ngụ TX.Phước Long) quen biết nhóm của Vinh nên Lâm rủ đi chung thì Tiến đồng ý.

Sau đó, Vinh, Thái, Tiên đi chung 1 xe máy; Duy, Lâm, Tiến cũng đi chung 1 xe máy khác đến chỗ hẹn. Đến nơi, Vinh bất ngờ dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của Duy. Thấy bạn bị đánh, Lâm và Tiến vào can ngăn thì cả hai bị Vinh đánh. Thái và Tiên cũng lao vào đánh Lâm. Sau đó, Vinh và Duy cũng lao vào đánh nhau.

Báo Thanh Niên cho hay, khoảng 2 phút sau có người đến can ngăn, nhóm của Vinh mới bỏ đi. Duy sau đó chở Tiến bằng xe máy đi một đoạn thì cảm thấy bị choáng váng. Về đền nhà, Duy có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước. 

Dù được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng Duy được chẩn đoán chết não và tử vong vào lúc 22 giờ 30 cùng ngày. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nam sinh bị đánh tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN