Thứ sáu, 17/09/2021 | 04:01
RSS

Danh sách DNH Nam Định dự V.League 2020

Thứ ba, 24/03/2020, 08:54 (GMT+7)

Dưới đây là danh sách chính thức của CLB Dược Nam Hà Nam Định dự V.League 2020.

Bước vào mùa giải mới, DNH Nam Định giữ chân thành công các trụ cột ở mùa giải trước đồng thời bổ sung cựu vua phá lưới V.League Đỗ Merlo, cựu tiền đạo của SHB Đà Nẵng.

Với dàn cầu thủ trẻ trung cùng quyết tâm cao, đội bóng chủ sân Thiên Trường tự tin hướng tới một mùa giải có thứ hạng cao và không rơi vào vòng xoáy của cuộc chiến trụng hạng như mọi năm.

Qua hai vòng đấu, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ giành một chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và để thua đương kim vô địch Hà Nội FC ở vòng đấu đầu, có được 3 điểm, tạm xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng, một sự khởi đầu chấp nhận được đối với đội bóng thành Nam.

Dưới đây là Danh sách của CLB DNH Nam Định dự V.League 2020

Danh sách DNH Nam Định dự V.League 2020
Danh sách DNH Nam Định dự V.League 2020

Kết thúc vòng 2 của V.League 2020, VPF và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố tạm hoãn giải đấu cho tới hết tháng 3 do lo ngại về những diến biến phức tạp của đại dịch covid-19

Việc V.League bị tạm hoãn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các CLB, đặc biệt trong vấn đề trả lương cho các cầu thủ. 

Trước ý kiến nên hủy bỏ V.League 2020, và tổ chức lại vào năm 2021 mới đây Chủ tịch VPF đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. "Hai vòng vừa rồi đá trên sân không khán giả, các CLB nhận thiệt thòi nhiều về tài chính. Tuy nhiên đây là điều bắt buộc phải làm.

Phương án tốt nhất là giải sẽ bắt đầu lại từ đầu tháng 4. Nếu không được thì sẽ lùi xuống giữa tháng 4 hoặc cuối tháng 5. Hy vọng hết tháng này nguồn lây cũng sẽ giảm khi các nguồn lây từ nước ngoài được hạn chế" - Chủ tịch VPF chia sẻ.

Sau hai vòng đấu, dẫu đầu bảng xếp hạng V.League đang là TP HCM với 6 điểm tuyệt đối, đứng thứ 2 và 3 lần lượt là Sài FC và HAGL cùng có được 4 điểm sau hai lượt trận ra quân, tuy nhiên phố Núi đứng dưới đối thủ do thua kém chỉ số phụ.

Trong khi đó đứng cuối bảng là SHB Đà Nẵng, chưa có được điểm nào sau 2 lượt trận đã qua, và dẫn đầu danh sách ghi bàn đang là tiền đạo Xuân Nam của đội bóng Sài Thành với 3 bàn thắng sau hai vòng đấu.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN