Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:20
RSS

Đặng Văn Lâm mang tin vui tới HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam

Chủ nhật, 23/01/2022, 07:19 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm hoàn thành rất tốt các bài tập mà ban huấn luyện đưa ra. Dù vẫn phải tập với giáo án riêng, nhưng động thái này của thủ thành 28 là tin rất vui cho HLV Park Hang Seo.

Đặng Văn Lâm đã kết thúc năm 2021 một cách hết sức kém may mắn khi dính chấn thương vai trong lúc tập luyện hồi cuối tháng 9, phải lên bàn mổ vào tháng 10 và không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup. 

Ít ngày sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm đã trở lại sân tập cùng các đồng đội. Đây là buổi tập đầu tiên của thủ môn đội tuyển Việt Nam cùng Cerezo Osaka trong năm 2022 sau 4 tháng vắng mặt vì chấn thương.

Đặng Văn Lâm hoàn thành rất tốt các bài tập mà ban huấn luyện đưa ra. Dù vẫn phải tập với giáo án riêng, nhưng động thái này của thủ thành 28 tuổi chắc chắn là tin rất vui cho đội tuyển Việt Nam trong những kế hoạch sắp tới.

Đặng Văn Lâm mang tin vui tới HLV Park Hang Seo
Đặng Văn Lâm trở lại tập luyện sau nhiều tháng dưỡng thương

​Nếu khả quan, Văn Lâm hoàn toàn có thể trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam ở hai lượt trận cuối Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Oman và Nhật Bản vào tháng 3. Sự có mặt của thủ môn Việt kiều sẽ mang đến sự chắc chắn đáng kể nơi cầu môn "Những chiến binh Sao Vàng".

Thời gian qua thiếu vắng Đặng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo liên tục phải sử dụng xoay vòng Bùi Tấn Trường và Trần Nguyên Mạnh, tuy nhiên cả hai vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu và chưa thể khiến người hâm mộ nguôi ngoai nỗi nhớ Đặng Văn Lâm.

Trong màu áo Cerezo Osaka thời gian tới, Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội đang hướng tới mùa giải 2022 của bóng đá Nhật Bản và sẽ chinh chiến tại 3 đấu trường Emperor's Cup, J-League Cup và J-League 1. 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại