Thứ năm, 18/07/2024 | 05:46
RSS

Công Phượng thể hiện quyết tâm trước trận gặp Trung Quốc

Thứ năm, 20/01/2022, 09:29 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông Công Phượng quyết tâm cùng đồng đội thi đấu thật tốt ở trận gặp Trung Quốc mới đây.

Chiều ngày 19/1, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục bước vào tập luyện tại Hà Nội. Trước buổi tập, tiền đạo Nguyễn Công Phượng là người được HLV Park chỉ định trả lời phỏng vấn. Chia sẻ với truyền thông, tiền đạo của HAGL cho biết: "Trận gặp Trung Quốc là một trận đấu rất đặc biệt bởi diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết. Tôi và đồng đội đang nỗ lực làm những điều tốt nhất cho ĐT Việt Nam cũng như NHM nước nhà.

Được thi đấu dưới sự cổ vũ trực tiếp của khán giả trên SVĐ Mỹ Đình là điều rất vinh dự cho toàn đội. Đây cũng là động lực cho toàn đội. Chúng tôi hứa sẽ thi đấu hết sức mình để đem lại kết quả tốt dành tặng khán giả. Cuối cùng, chúc tất cả mọi người an toàn trong mùa dịch".

Trước mắt Công Phượng và các đồng đội sẽ là 2 đối thủ Australia và Trung Quốc ở vòng loại cuối World Cup 2022. ĐT Việt Nam sẽ có vài ngày rèn quân tại Hà Nội trước khi bay sang Úc vào ngày 21/1.

Công Phượng thể hiện quyết tâm trước trận gặp Trung Quốc
Công Phượng tự tin trước trận gặp Trung Quốc

Sau trận đấu với tuyển Úc vào ngày 271 tới, vào ngày 1/2/2022, tuyển Việt Nam sẽ tiếp Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình. BTC trận đấu chỉ phát hành khoảng 14.000 vé cho khán giả, 6.000 vé còn lại được dành để trả quyền lợi cho các nhà tài trợ.

Trong thời điểm bán buổi sáng ngày đầu tiên, Ban tổ chức cho biết khán giả chủ yếu đặt lệnh mua tập trung vào các mệnh giá 500.000 đồng và 700.000 đồng. Đây là hai mệnh giá vé có số lượng tương đối so với các mệnh giá 900.000 đồng và 1,2 triệu đồng. Điều này hơi khác so với 2 trận đấu trước, vé có mệnh giá cao nhất lại bán chạy nhất.

Một quan chức của VFF cho biết: “Đội tuyển Việt Nam rất cần đến sự cổ vũ của người hâm mộ ở lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 3 World Cup vì đây coi như là trận đấu mở màn cho năm mới.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Úc trên sân khách và trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình. Vé trận đấu được bán đến 24 giờ ngày 20/1. Chúng tôi hy vọng, dù số lượng khán giả vào sân là hạn chế nhưng cũng đủ tạo nên sức mạnh tinh thần cho đội tuyển Việt Nam”.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại