Thứ tư, 21/08/2019 | 17:28
RSS

Tên cướp bị cảnh sát tóm gọn vì đăng bức hình khoe 'của quý' trên tàu

31-05-2019 19:49:37

Tên trộm có hành động “biến thái” khi “khoe hàng” trên tàu. Việc làm này của anh ta đã bị một hành khách chụp lại và nộp cho cảnh sát.

Isaiah Thompson (23 tuổi) bị tình nghi thường xuyên kéo phanh khẩn cấp tại toa cuối các tàu điện ngầm ở thành phố New York, gây ra 747 vụ trễ tuyến chỉ trong 3 tháng.

Anh ta cũng bị cáo buộc gây ra nhiều vụ trộm cướp trên các chuyến tàu. Thompson cũng có hành động “biến thái” khi “khoe hàng” trên tàu vào ngày 16/5. Việc làm này của anh ta đã bị một hành khách chụp lại và nộp cho cảnh sát.

Cảnh sát đã so sánh hình ảnh trên camera an ninh và bức hình do người khách đi tàu chụp. Nhờ đó, họ nhận dạng được Thompson và bắt được người này vào ngày 23/5. Sau khi bị thẩm vấn, Thompson đã thừa nhận tội trạng.

Anh ta cho biết gây ra những hành động trên chỉ vì muốn “làm phiền” người khác. Thompson ra tòa án tội phạm Manhattan ngày 24/5 và bị cáo buộc các tội cố tình gây nguy hiểm và hành động “thô bỉ” nơi công cộng.

Đăng bức hình khoe 'của quý', tên cướp bị cảnh sát tóm gọn
Nghi phạm Thompson

Việc "khoe hàng" trên tàu điện ngầm ở Mỹ khồn phải là chuyện lạ. Tháng 9/2015, cảnh sát Mỹ từng truy lùng 1 tên biến thái "khoe hàng" trên tàu điện ngầm. Theo đài NBC News, cảnh sát hôm 20/9/2015 đã công bố ảnh nghi phạm da màu, vốn cũng bị cáo buộc thực hiện một hành động dâm dục khi cố nhìn lên váy của người phụ nữ.

Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng nghi phạm đã bình luận về vóc dáng của con gái cô và liên tục hỏi tên của đứa trẻ khi đang thực hiện hành động kéo khóa quần "khoe hàng". 

Bức ảnh do người phụ nữ chụp trước khi xuống tàu, cảnh sát cho biết. Vụ việc xảy ra trên toa D vào khoảng 10 giờ 50 phút sáng 18.9 tại khu vực Đường số 53 và Đại lộ số 7.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN