Thứ tư, 30/11/2022 | 18:31
RSS

Đăng ảnh gợi cảm, Mai Phương Thúy ước ngày Tết có trai đẹp dắt đi dạo vườn hoa

Thứ hai, 28/01/2019, 10:43 (GMT+7)

Dù giàu có, xinh đẹp và nổi tiếng, nhưng Mai Phương Thúy vẫn cô đơn và ước ngày Tết có trai đẹp dắt đi dạo buổi tối trong công viên.

Đăng ảnh sexy Mai Phương Thúy ước ngày Tết có trai đẹp dắt đi dạo vườn hoa buổi tối
Đăng ảnh sexy Mai Phương Thúy ước ngày Tết có trai đẹp dắt đi dạo vườn hoa buổi tối

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng ảnh rất gợi cảm kèm dòng trạng thái: "Ước mơ ngày Tết: 1. Một anh đẹp trai dắt đi dạo vườn hoa Lênin buổi tối; 2. Một anh đẹp trai dẫn đi mua hoa; 3. Một anh đẹp trai dẫn lên phủ trong đêm mưa...

13 năm sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy giờ đây đã là một ngôi sao nổi tiếng, thành công và giàu có. Trái ngược với sự năng nổ tích cực tham gia các hoạt động của showbiz, họ Mai lại khá kín tiếng đời tư.

13 năm phủ sóng showbiz Việt, chỉ duy nhất doanh nhân Benny Ng là người được nhắc đến là bạn trai tin đồn của hoa hậu họ Mai.

Sau thời gian gắn bó, đôi trai tài gái sắc vướng nghi án đường ai nấy bước. Dù vướng tin đồn chia tay nhưng vào tháng 10/2015, Benny Ng và Mai Phương Thúy vẫn tương tác qua lại trên mạng xã hội khiến cho người ngoài "không biết đâu mà lần".

Mải mê sự nghiệp quên việc yên bề gia thất trong khi khi bạn đồng trang lứa đã con bồng con bế, Hoa hậu Việt Nam 2006 liên tục bị người xung quanh nhắc nhở.


Xem thêm: Mai Phương Thúy hé lộ tình bạn hơn 10 năm với Võ Hoàng Yến

Hoàng Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN