Thứ năm, 26/01/2023 | 17:47
RSS

Mai Phương Thúy: Nhờ bộ ảnh áo dài Xuân thì mà thấy body mình quyến rũ

Thứ bảy, 12/01/2019, 07:46 (GMT+7)

Sau nhiều năm im lặng, mới đây, Mai Phương Thúy lần đầu tiên lên tiếng về bộ ảnh áo dài Xuân thì từng khiến dư luận phẫn nộ.

Mai Phương Thúy: Nhờ bộ ảnh áo dài Xuân thì mà thấy body mình quyến rũ
Mai Phương thúy lần đầu tiên lên tiếng về bộ ảnh áo dài Xuân thì

Mới đây, Mai Phương Thúy lần đầu tiên cô chia sẻ về scandal bộ ảnh áo dài gây tranh cãi một thời. Ở cái tuổi 19, 20 cô vẫn có những nhận thức non nớt trước phản ứng của dư luận nên không khỏi hoang mang. Mai Phương Thúy bộc bạch trên Dân Việt: “Đợt ấy, người ta lôi tôi lên mặt báo suốt 2 tháng ròng rã, lúc đầu tôi đọc và biết người ta nói gì về mình cũng có chút stress nhưng nghe xong tôi tiếp thu và thành tâm xin lỗi luôn. Sau đó may mắn mọi chuyện cũng dần im ắng”.

Cô cho biết thêm, đợt chụp bộ ảnh đó hoàn toàn ngẫu hứng, bản thân cô không chủ động nhưng cũng không phản đối. Khi ra dư luận, mọi thứ vỡ tung, cái tên Mai Phương Thúy bị hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận.

Và đây cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ về scandal bộ ảnh áo dài gây tranh cãi một thời.

“Nếu nói chính xác, tôi thấy bộ ảnh đó không quá phản cảm và dung tục, chỉ có 2 trong số những bức ảnh đó không đẹp và khá thô. Nhưng không hiểu sao dù tôi không chọn mà vẫn bị công bố. Chính 2 bức ảnh ấy bị dư luận ném đá nhiều nhất. Nhưng cũng may nhờ có bộ ảnh đó, tôi mới nhận ra bản thân mình cũng vô cùng sexy, body mình cũng quyến rũ lắm mà chẳng cần uốn éo hay tạo dáng gì”, hoa hậu họ Mai dí dỏm.

Và Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng cho rằng: "Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn mặc định đó là bộ áo dài không nội y nhưng tôi xin đính chính là có mặc áo lót chỉ là lúc chụp lên không thấy".


Một trong những bức ảnh phản cảm trong bộ ảnh áo dài Xuân thì

Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu năm 2006 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Hoa Hậu Mai Phương Thúy luôn là cái tên nhận được nhiều quan tâm của dư luận.

Dù đã rất cố gắng giữ hình ảnh trong sáng trong mắt khán giả yêu mến nhưng Mai Phương Thúy vẫn không thể tránh khỏi "lùm xùm" khiến bản thân khó xử. 

Bộ ảnh mang chủ đề Nét đẹp xuân thì của Mai Phương Thúy do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện “với mong muốn tôn vinh nét đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài” đã gây ra làn sóng tranh luận trái chiều.

Bộ ảnh này là scandal lớn nhất ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô khi công chúng yêu cầu Hoa Hậu trả lại vương miện.


Xem thêm: Mai Phương Thúy nhận xét về H'Hen Niê và Hoàng Thùy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN