Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:23
RSS

Đàn ông thường 'rót mật' vào tai vợ câu này khi bị phát hiện cặp bồ

02-08-2018 07:09:47

Hầu hết phụ nữ khi nghe những câu nói như này thường nhẹ dạ cả tin và dễ dàng tha thứ cho hành động ngoại tình của chồng mình.

Đàn ông 'rót mật' vào tai vợ câu này khi bị phát hiện cặp bồ

"Anh rất yêu em, còn cô ấy chỉ là qua đường"

Bạn phải luôn hiểu rằng, nếu trong lòng anh ta chỉ có bạn thì mọi người phụ nữ khác ắt sẽ bị lu mờ, còn ngược lại, khi tình cảm đã vơi bớt hay lạnh nhạt thì mới có chỗ cho người phụ nữ khác chen vào.

"Em hơn cô ấy nhiều thứ nhưng chỉ thua ở cách chiều chồng"

Đàn ông ngoại tình thường vừa đấm, vừa xoa một cách vụng về và tàn nhẫn như vậy. Họ đánh vào bản năng làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ để thoải thác hết sai lầm của mình.

Hầu hết phụ nữ khi nghe những câu nói như này thường nhẹ dạ cả tin và dễ dàng tha thứ cho hành động ngoại tình của chồng mình. Lúc đó, đàn ông sẽ tỏ ra khoái chí và bái phục cái sự khéo léo của mình, anh ta sẽ tiếp tục lừa dối bạn.

Đàn ông 'rót mật' vào tai vợ câu này khi bị phát hiện cặp bồ 2

"Anh thề sẽ không bao giờ có lần sau"

Đàn ông khi bị bắt quả tang, họ sẽ mồm 5 miệng 10 thề thốt không bao giờ sai phạm, không bao giờ lừa dối vợ nữa.

Khi phụ nữ thấy người đàn ông của mình thành tâm hối cải như vậy, sẽ nhanh chóng nguôi ngoai cơn tức và dễ dàng tha thứ cho sai lầm này.

Và thường thì phụ nữ rất dễ mềm lòng cho qua, đàn ông thừa khôn ngoan để hiểu tâm lý này.

"Anh không bao giờ có suy nghĩ bỏ vợ con"

Nếu trong lòng anh ta chỉ có bạn thì mọi người phụ nữ khác ắt sẽ bị lu mờ, còn ngược lại, khi tình cảm đã vơi bớt hay lạnh nhạt thì mới có chỗ cho người phụ nữ khác chen vào.

Tuy nhiên, đàn ông lại rất ham của lạ và tham lam. Mặc dù không muốn gia đình tan vỡ, nhưng khi có cơ hội, anh ta vẫn dễ bị sa ngã vào lòng người phụ nữ khác. Khi bị phát hiện, anh ta sẽ bao biện rằng, đó chỉ là “qua đường”, còn vợ con mới là điều quan trọng nhất.

Clip: Diễn biến trươc đó vụ nam thanh niên đánh cô gái chảy máu dưới hầm gửi xe

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN