Thứ sáu, 21/02/2020 | 22:08
RSS

Tái xuất xinh đẹp, rạng ngời, 'Thánh nữ Bolero' Jang Mi đốn tim người hâm mộ

31-07-2018 13:31:59

Sau gần một năm ở ẩn, mới đây thánh nữ Belero Jang Mi đã tái xuất với ngoại hình xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện tại TP HCM.

thánh nữ bolero, Jang Mi
Thánh nữ Bolero Jang Mi tên thật là Bùi Thảo Trang, sinh năm 1996

Jang Mi là cái tên làm mưa làm gió mạng xã hội cách đây hai năm với biệt danh "thánh nữ Belero" hay "thánh nữ cover". Trước sự chú ý của truyền thông cũng như cư dân mạng những tưởng Jang Mi sẽ tích cực tấn công thị trường âm nhạc Việt Nam thì Jang Mi bất ngờ lui về ở ẩn. Phải đến đầu năm 2018, Jang Mi mới bắt đầu cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình.

Mới đây, sau khi cho ra mắt MV mới Sáng nay có mưa, Jang Mi đã nhận lời xuất hiện tại các sự kiện. Những hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ của Jang Mi tại sự kiện mới tại TP HCM dễ dàng đốn tim cộng đồng Sunshine.

Jang Mi, thánh nữ Bolero

Cô nàng Jang Mi dường nhi cũng nhận ra ưu điểm của mình và nét đẹp mong manh, thanh tú nên luôn lựa chọn kiểu makeup nhẹ nhàng, vừa tôn được nét đẹp vừa giúp hình ảnh của Jang Mi trở nên hoàn hảo.

Nhiều người nhận xét, so với thời điểm mới nổi tiếng giờ đây Jang Mi đã xinh đẹp hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng dành lời khen cho Jang Mi khi cô nàng đã chăm chút hơn đến ngoại hình cũng như trang phục khi tham gia sự kiện.

thánh nữ bolero, Jang Mi

Được biết, thời gian ở ẩn Jang Mi đã chăm chỉ luyện tập về thanh nhạc để có giọng hát hay hơn nhằm chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới. Ngoài ra, Jang Mi cũng đã có bước tiến đầu tiên với bộ môn nghệ thuật 7 qua vai chính đầu tay trong phim Tìm vợ cho bà sẽ ra rạp ngày 10/8 tới đây.

thánh nữ bolero, Jang Mi
Thánh nữ Bolero Jang Mi xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ và xinh đẹp

thánh nữ bolero, Jang Mi

thánh nữ bolero, Jang Mi

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN