Thứ ba, 14/07/2020 | 17:42
RSS

PewPew đi bán bánh mỳ mừng kênh Youtube được 2 triệu sub, Trâm Anh hẹn góp vốn cùng

Chủ nhật, 29/07/2018, 10:31 (GMT+7)

Kênh Youtube đạt 2 triệu người đăng ký, PewPew được đồng nghiệp tặng xe bán bánh mỳ dạo và hẹn Trâm Anh sang năm góp vốn cùng làm ăn.

PewPew, Trâm AnhPewPew còn là một trong những streamer game LMHT nổi tiếng của làng game Việt

Sau quãng thời gian làm mưa làm gió trên mạng xã hội với tư cách là streamer, ngày 26/7 kênh Youtube của streamer PewPew đã chính thức đạt 2 triệu lượt đăng ký. Để chúc mừng, đồng nghiệp của PewPew đã tặng hẳn chiếc xe bán bánh mỳ dạo cho PewPew mang tên “Bánh mỳ chú Pew”.

PewPew, Trâm AnhPewPew nổi tiếng với tài chém gió xuất chúng ở tất cả mọi vấn đề xã hội

PewPew, Trâm Anh

PewPew, Trâm AnhĐể đáp lại tấm lòng của đồng nghiệp, PewPew vui vẻ nhận quà và làm bánh mỳ cho toàn bộ team của mình ăn

Sau khi anh chàng streamer nổi tiếng chia sẻ hình ảnh đang làm bánh mỳ lên facebook, hotgirl Trâm Anh đã vào bình luận khi cho rằng anh chàng này đã đổi nghề. Tuy nhiên PewPew đã nhanh chóng giải thích đây là quà của công ty và cũng là ước mơ từ năm 16 tuổi. Đặc biệt, anh cho biết sang năm sẽ mở quán bánh mì thật. Thấy vậy, Trâm Anh hào hứng xin góp vốn và được PewPew hẹn sang năm.

 

PewPew, Trâm Anh
PewPew hẹn Trâm Anh sang năm góp vốn cùng làm ăn

Trước đó vào cuối tháng 1/2018, kênh Youtube của PewPew đã đạt đến mốc 1 triệu lượt đăng ký, lúc đó PewPew đã thổi nến chúc mừng và chính thức nhận được nút Play mạ vàng của Youtube. Vậy là sau khoảng 6 tháng, kênh Youtube của PewPew đã đón nhận thêm 1 triệu lượt đăng ký mới.

PewPew, Trâm Anh

Được biết những ngày đầu anh bước vào nghề, vào khoảng năm 2012, stream là một công việc không được số đông coi trọng, thậm chí không ít người còn tỏ ra khinh thường. Tuy nhiên, Pewpew vẫn tuyên bố đi theo con đường stream chuyên nghiệp và anh hoàn toàn tự tin với con đường mình đang theo đuổi.

Xem thêm: Trâm Anh lại bị tố trở mặt với 'Nóng cùng World Cup', chọn PewPew để 'kiếm fame'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN