Thứ bảy, 29/01/2022 | 08:29
RSS

Dân mạng "rần rần" chia sẻ clip bà mẹ 7X tuyển con dâu

Chủ nhật, 05/02/2017, 06:49 (GMT+7)

Một Facebooker chia sẻ lên mạng xã hội clip mẹ mình đưa ra tiêu chí tuyển con dâu tương lai. Clip dễ thương này đã được dân mạng "rần rần" truyền tay nhau trong những ngày đầu Xuân.

Đinh Chí Cảnh (sinh năm 1997, quê ở Đồng Nai, hiện đang học Marketing năm thứ 2 tại trường ĐH công nghệ TP.HCM) đăng lên mạng xã hội clip mẹ mình (sinh năm 1973) đưa ra tiêu chí chọn con dâu tương lai.

Hình ảnh bà mẹ tuyệt vời nhất thế gian. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, cậu hỏi mẹ rất nhiều về tiêu chí vợ tương lai như: "Mẹ có cần vợ con xinh không, có cần vợ con biết làm việc nhà không, con gia trưởng không thích vợ con đi nhậu, lấy vợ quê ở đâu...". 

Những tưởng người mẹ này sẽ đưa ra những tiêu chí khắt khe nhưng ngược lại, câu trả lời của bà lại khiến dân mạng "đổ gục". 

Người mẹ 7X này nói rằng, con dâu quê ở đâu cũng được, miễn là thương con trai mình; không cần con dâu biết làm việc nhà, "đi học là dữ lắm rồi", bà sẽ làm hết việc nhà; không cần con dâu đẹp gái; nếu có bầu thì đẻ rồi nuôi, sau đó đi học tiếp, bà sẽ nuôi cháu"...

Bất cứ cô gái trẻ nào sau khi nghe được những câu trả lời này của bà đều phải xuýt xoa, thậm chí nhiều dân mạng còn đặt cho bà biệt danh là "mẹ chồng tuyệt vời nhất thế gian". Chính vì những câu trả lời quá đỗi dễ thương, "được lòng" dân mạng nên chỉ sau ít phút xuất hiện trên mạng, clip đã nhận được hơn 7.000 lượt chia sẻ và hơn 500.000 lượt xem.

Clip bà mẹ 7X đưa ra tiêu chí chọn con dâu "có một không hai"

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus