Thứ sáu, 28/01/2022 | 06:11
RSS

Sơn Tùng M-TP phản pháo tin đồn "làm hư giới trẻ" khi đi giày vào chùa trong MV "Lạc Trôi"

Thứ bảy, 04/02/2017, 15:35 (GMT+7)

Gần đây, dư luận đang "chĩa mũi rìu" vào Sơn Tùng M-TP vì cho rằng anh đã đi giày vào chùa, khiến giới trẻ học theo, làm hủy hoại cảnh quan của chùa. Giọng ca "Lạc Trôi" đã phản pháo về thông tin này.

Trong những ngày Tết Đinh Dậu vừa qua, cộng đồng mạng xuất hiện rất nhiều hình ảnh không đẹp của những "nam thanh nữ tú" tài chùa Linh Quy Pháp Ấn (Lâm Đồng). Ngôi chùa này được nhiều bạn trẻ gần xa biết đến kể từ khi trở thành địa điểm quay trong MV Lạc trôi của sơn tùng m-tp

Khi đến đây, mặc dù ngôi chùa yêu cầu để dép ở ngoài, song nhiều bạn trẻ đã vô tư đi giày vào. Không những thế, họ còn thảm nhiên ngồi lên tiểu cảnh, xả rác bừa bãi,…

Dưới đây là một số hình ảnh nhiều bạn trẻ đi giày vào chùa:

Sơn Tùng M-TP 1

Sơn Tùng M-TP 2

Sơn Tùng M-TP 2

Ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội nhiều người cho rằng việc đi giày vào chùa của các bạn trẻ là do "học theo" Sơn Tùng M-TP  trong MV Lạc trôi. Chính từ đây, nam ca sĩ bắt đầu phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP có một số cảnh anh đi giày vào chùa

Sơn Tùng M-TP 6

Sơn Tùng M-TP từng đi giày vào chùa Linh Quy Pháp Ấn

Giải thích về "lời kết tội" của cộng đồng mạng, phía Sơn Tùng M-TP cho biết, đôi giày được anh sử dụng trong MV là hoàn toàn mới và chưa từng qua sử dụng.

Hơn nữa, trước khi ghi hình đi giày vào chùa, ê-kíp thực hiện MV cũng phải dành tới 3 - 4 ngày để xin phép chùa Linh Quy Pháp Ấn cho nam ca sĩ đi giày di chuyển vài bước đẻ quay cảnh cận. Các cảnh quay tầm trung và toàn, Sơn Tùng đều mang tất đen và sử dụng kĩ xảo để giống như đang mang giày.

Sơn Tùng M-TP 7

Những cảnh quay tầm trung và toàn, Sơn Tùng M-TP chỉ đeo tất đen

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus