Thứ ba, 23/04/2024 | 14:10
RSS

Những trò chơi bá đạo ngày Tết "cộp mác" sao Việt

Thứ hai, 30/01/2017, 13:00 (GMT+7)

Những ngày đầu năm mới, sao Việt đã có những giây phút thoải mái bên gia đình và bạn bè của mình. Trong đó, một số idol đã tổ chức nhiều trò chơi làm cho không khí ngày Tết thêm vui nhộn.

Phở Đặc Biệt tụ họp toàn bộ ê - kíp của mình (9 người gồm đạo diễn, biên tập, quay phim ..) để chơi trò "giựt lì xì". Trò chơi đòi hỏi tốc độ và khéo léo nên các thành viên tham gia đều rất vui vẻ và hào hứng

Cũng như mọi năm, trong ngày đầu xuân 2017, Ngô Kiến Huy cũng lì xì cho bạn bè. Theo đó, mỗi người bạn sẽ rút 1 bao lì xì. Và một người bạn của anh đã rút phải  bao lì xì với mệnh giá từ... 500 đồng. Tham gia bữa tiệc đầu năm của chàng Bắp có nhiều bạn bè, trong đó có diễn viên Ngọc Trai.

Sao Việt 1

Trấn Thành than với người hâm mộ rằng anh bị lên cân do... ngày Tết ăn nhiều

Đàm Vĩnh Hưng chụp lại bức tranh trao tường và ghi lên Facebook: "Nếu có nhìu tiền Đàm sẽ mua nguyên dãy nhà này và chỉ để người thân iu ở xung quanh mình"

Sau một năm vất vả với công việc từ thiện, MC phan anh cũng có những giây phút thật thoải mái bên các con các cháu vào những ngày nghỉ Tết. Anh vui vẻ viết dòng trạng thái: "Cả nhà cùng lầy luôn".

Sao Việt 12

Khác với những bạn bè cùng trang lứa, quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đã sớm phải đi làm vào sáng ngày mừng 3 Tết. Anh đăng bức poster của chương trình với dòng chữ: Hưng sẽ cùng với anh Trúc Nhân, chị Vũ Cát Tường thể hiện lại những bài hát của mình theo phong cách Acoustic"

Sao Việt 18

Thanh Duy chia sẻ khoảnh khắc được chụp cùng với 2 thần tượng - Lam Trường và Phương Thanh: "Khoảnh khắc bạn được con gái của thần tượng xin chụp hình và nói con thích chú lắm nó thế nào nhỉ?"

Khởi My có một bữa tiệc ấm cúng bên mẹ và bạn bè vào ngày mùng 2 Tết: "Mùng 2 cái mặt Ú nu! Ăn banh bụng". Trong nhóm bạn của giọng ca "Dễ thương" có Kevin Khánh và nhạc sĩ Bảo Thạch. Đặc biệt, Kelvin đã cùng mẹ đến nhà Khởi My chúc Tết

Ngày mùng 2 Tết, ca sĩ Trúc Nhân hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc bên cháu trai dễ thương. Giọng ca "Thật bất ngờ" đã bị cháu phũ phàng từ chối tiền lì xì: "Ai cũng "phũ phàng" như cháu tui thì đỡ biết mấy".

Sao Việt 15

Trương Quỳnh Anh dẫn con trai về thăm ông bà ngoại. Cô viết: "Hai mẹ con mình về quê chúc tết ông bà. Tuổi thơ của em có mẹ. Tình yêu của mẹ là em. Love u"

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus