Chủ nhật, 13/06/2021 | 00:56
RSS

Dân mạng ngưỡng mộ phản ứng của Bằng Kiều khi vợ cũ công khai tình mới

Thứ ba, 29/10/2019, 16:14 (GMT+7)

Sau khi ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều công khai tình yêu mới, nam ca sĩ có phản ứng bất ngờ.

Dân mạng ngưỡng mộ phản ứng của Bằng Kiều khi vợ cũ công khai người tình mới
Dân mạng ngưỡng mộ phản ứng của Bằng Kiều khi vợ cũ công khai người tình mới.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bất ngờ đăng tải bài viết công khai chuyện có người tình mới sau khi "đường ai nấy đi" với Bằng Kiều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều viết: "Đã hứa với lòng là không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp mà, ta cứ tung tăng làm những gì ta thích, đi đâu thì đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ. Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh.

Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em.

Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu. Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được. Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh.

Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó vì vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh.

Dân mạng ngưỡng mộ phản ứng của Bằng Kiều khi vợ cũ công khai người tình mới
Hình ảnh bạn trai mới của vợ cũ Bằng Kiều.

Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim. Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa". 

Thay cho lời kết, vợ cũ của Bằng Kiều gắn lên nam ca sĩ và lên tiếng "xin phép ông bạn" chuyện có người tình mới: "Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dậy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của Mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng". 

Trước những chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều có hành động ngay sau đó khiến fan nể phục. Nam ca sĩ gửi lời chúc mừng vợ cũ dưới bài viết: "Chúc mừng bà bạn đã tìm được người đàn ông của mình. Rất vui khi các con có thêm 1 người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người". 

Chia sẻ công khai trên trang cá nhân của mình, Bằng Kiều nhắn gửi đến vợ cũ: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm 1 người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện.

Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó. 1 lần nữa, chúc mừng và cảm ơn bà bạn".

Trước đó, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, cả hai quyết định đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Sau đổ vỡ hôn nhân, họ vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con. Nam ca sĩ Bằng Kiều từng hẹn hò Dương Mỹ Linh nhưng chia tay vào khoảng năm 2017. Hiện, Bằng Kiều cho biết, anh vẫn độc thân.

Mai Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN