Thứ năm, 23/01/2020 | 20:30
RSS

Đám cưới ở Nghệ An: Cô dâu, chú rể ngồi vắt vẻo trên xe nâng cao chạm dây điện

09-02-2017 14:38:27

Hình ảnh cô dâu, chú rể cùng ngồi vắt vẻo trên xe nâng xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hôm qua, trên trang Facebook Nghệ An đã đăng hình ảnh rước dâu bằng chiếc xe nâng với lời chú thích "rước dâu ở Yên Thành, độc nhất Bắc Trung Bộ", thu hút được sự chú ý của dân mạng.

Đến sáng nay (9/2), đã có hơn 10.000 lượt thích và hơn 840 lượt chia sẻ, hàng trăm người bình luận. Nhiều diễn đàn, nhiều người cũng đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội.

Nhiều người tỏ ra thích vì chú rể đã dám nghĩ ra màn rước dâu "độc đáo" này: “Chiếc xe ấy là chuyên dụng đàng hoàng. Trọng tải đôi bạn trẻ dưới tạ rưỡi nên đảm bảo an toàn. Nên nhìn nhận sự sáng tạo, có sáng tạo mới yêu đời, bớt nhàm chán''.

cô dâu chú rể ngồi xe nâng1

Cô dâu chú rể ngồi xe nâng trong đám cưới ở Nghệ An

Tuy nhiên, nhiều người bình luận cho rằng "cả đời mới lên xe dâu một lần sao phải ngồi xe nâng hàng, nguy hiểm quá".

Bạn Hoàng Văn Tâm để lại bình luận sau khi xem ảnh: "Rước dâu kiểu này nguy hiểm quá! Ai cũng biết xe nâng là loại xe dùng cầu cứng nên đi vào đường gồ ghề là dễ gặp vấn đề lắm. Lúc đó, cô dâu chú rể muốn xuống để thoát thân cũng không kịp".

Được biết, hai nhân vật chính trong đám cưới này là Minh Trung (34 tuổi) và Thanh Hà (21 tuổi), cả hai cùng quê Phú Thành, Yên Thành, Nghệ An. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào khoảng 12h 30 ngày 8/2, nhà chú rể cách nhà cô dâu khoảng 60m.

cô dâu chú rể ngồi xe nâng2

Đám cưới gây bão mạng ở Nghệ An

Nguyễn Lộc (người thân chú rể) cho biết, đôi uyên ương tỏ ra khá bất ngờ khi hôn lễ được nhiều người quan tâm. Chiếc xe hoa là loại xe nâng mượn của bạn bè ở quê. Do muốn gây ấn tượng trong ngày vui nên chú rể đã quyết định sử dụng và trang trí nó như vậy.

"Cô dâu, chú rể khá buồn khi màn rước dâu nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đây chỉ là ý tưởng của Trung để tạo sự bất ngờ cho vợ", Lộc nói.

Nguyễn Lộc cũng cho biết thêm, trong quá trình rước dâu đã được rất nhiều người quan tâm, vẫy tay chào, chúc phúc và không xảy ra sự cố nào.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus