Chủ nhật, 28/05/2023 | 06:39
RSS

Đắk Nông: Tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy bên bờ suối

Thứ hai, 13/09/2021, 09:22 (GMT+7)

Một người dân đi hái măng tại khu rừng thuộc thôn Phú Hòa (xã Quảng Phú, huyện Krông Nô) đã phát hiện thấy thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, lộ xương tại khe suối nhỏ bên sườn dốc.


Nơi phát hiện thi thể ở Đắk Nông. Ảnh: VKSND

Ngày 12/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông cùng các cơ quan liên quan đang điều tra, làm rõ một thi thể được phát hiện trong rừng, đang phân huỷ, lộ xương giữa rừng vắng

Theo thông tin ban đầu, một người dân đi hái măng tại khu rừng thuộc thôn Phú Hòa (xã Quảng Phú, huyện Krông Nô), phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, lộ xương nên đã báo chính quyền địa phương.

Thi thể được phát hiện tại khe suối nhỏ bên sườn dốc, xung quanh nền đất ẩm ướt, nhiều cây khô và cây tre mọc rậm rạp; vị trí phát hiện ở xa khu dân cư, không có chòi rẫy và nhà dân. Tại thời điểm kiểm tra, trên thi thể này có bộ đồ thun màu đen.

Đại diện VKSND tỉnh cùng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông và các đơn vị liên quan đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 11/6, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông cũng xảy ra một vụ việc tương tự. Cụ thể, người dân đi làm về thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trong rừng cao su ở thôn Đắk Na, xã Tân Thành, H.Krông Nô (Đắk Nông).

Qua kiểm tra, xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là anh Đ.V.Q (37 tuổi). Anh Q. đang thuê đất và làm rẫy tại thôn Đắk Na, xã Tân Thành, H.Krông Nô (Đắk Nông). Theo lãnh đạo xã Tân Thành, anh Q. có thể tử vong trước đó khoảng nửa tháng.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại