Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:03
RSS

Đã xác định được danh tính thi thể người phụ nữ bị trói chặt chân tay trôi trên vịnh

Thứ năm, 21/06/2018, 17:13 (GMT+7)

Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) vừa xác định được danh tính thi thể người phụ nữ bị trói chặt chân tay, bịt kín đầu bằng túi ni lông, trôi trên vịnh.


Vịnh Mân Quang - nơi phát hiện thi thể người phụ nữ trong tình trạng bị trói. Ảnh Tuổi trẻ.

Chiều 21/6, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) xác nhận người phụ nữ chết tại vịnh Mân Quang làm nghề cho vay. Công an cũng loại trừ nguyên nhân chết do ngạt nước bởi khu vực nạn nhân tử vong nước rất cạn.

Danh tính nạn nhân là Văn Thị Thu Ng. (45 tuổi) trú tại đường Cao Bá Quát, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Theo người nhà nạn nhân, do không thấy bà Ng. về nhà kể từ chiều 20/6 như mọi khi nên mọi người tổ chức đi tìm kiếm, theo báo Tuổi trẻ. 

Đến sáng 21/6, người nhà hay tin bà Ng. gặp nạn ở khu vực phường Thọ Quang. Trước khi xảy ra sự việc trên, bà Ng. đang làm nghề cho vay tiền và sống cùng các con tại nhà riêng nằm trên đường Cao Bá Quát. 

Hiện chồng bà Ng. vẫn đang ở nước ngoài. Được biết khu vực phát hiện thi thể bà Ng. cách nhà riêng khoảng hơn 6km.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 4h30 sáng 21/6, người dân nuôi cá tại khu vực cầu Mân Quang, phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) bất ngờ phát hiện một thi thể bà Ng. nổi trên mặt nước trong tình trạng bị trói chặt cả chân và tay; phần mặt bị bịt túi ni lông màu đen. 

Đến sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời tiến hành khám nghiệm thi thể để điều tra nguyên nhân.

Xem thêm: Xác định thi thể trong ngôi nhà ở Hoàng Mai là Chủ tịch huyện Quốc Oai

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN