Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:10
RSS

Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông, tay chân bị chói chặt

Thứ năm, 21/06/2018, 10:37 (GMT+7)

Nhiều người dân nuôi cá dưới dân cầu Mân Quang (Đà Nẵng) phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước trong tư thế tay và chân bị trói chặt, mặt bịt lại bằng túi nylon màu đen. Mọi người đã đưa nạn nhân lên bờ và báo công an.

Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông, tay chân bị chói chặt
Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông, tay chân bị chói chặt

Khoảng 4h30 sáng 21/6, người dân đang nuôi cá lòng bè dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) phát hiện thi thể người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi.

Theo người dân địa phương, thời điểm phát hiện nạn nhân trong tư thế úp mặt xuống nước, không có giấy tờ tùy thân, mặc áo quần thun hình hoa văn, tay và chân bị trói chặt mặt bịt lại bằng túi nylon màu đen. Ngay sau khi phát hiện người dân địa phương đã báo cơ quan công an đến hiện trường.

“Mọi người phát hiện thi thể người phụ nữ này đang nổi ở bè cá nên đưa lên bờ rồi báo công an. Người này không có giấy tờ tùy thân, có thể mới tử vong không lâu”, một người dân cho biết.

Sáng cùng ngày, cơ quan công an đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Thi thể của nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.


Xem thêm: Xác định thi thể trong ngôi nhà ở Hoàng Mai là Chủ tịch huyện Quốc Oai

 

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN